Sau thời gian ấp ủ khá lâu thì người chơi đã có thể tham gia vào game Danh Tướng 3Q. Một phiên bản game tuyệt vời dành cho những ai yêu thích thể loại thẻ bài. Nhân dịp sự kiện ra mắt VNG sẽ gửi tặng bộ giftcode Danh Tướng 3Q miễn phí. Mời các bạn game vào đăng nhập vào game để nhận thưởng, đây sẽ là món quà để giúp bạn có được hành trang khởi đầu mạnh mẽ.

Code Danh Tướng 3q sẽ giúp các bạn có được phần thưởng mà không ở đâu có cả. Chỉ duy nhất trong ngày hôm nay thôi chính vì vậy hãy nhanh tay lên. Chúng ta sẽ có được 2 bộ giftcode khác nhau, phần thưởng là khá nhiều.

Nhận code tân thủ Danh Tướng 3Q từ VNG

Như đã giới thiệu ở trên thì trong bài viết này các bạn ít nhất sẽ nhận được 2 mã code. Và mã code tân thủ danh tướng 3q là loại thứ nhất được dành cho tất cả mọi người. Nó được VNG phát hành để tạo các vật phẩm cho người mới tham gia.

code danh tuong 3q

Tặng Gift Code Danh Tướng 3Q vip miễn phí

Và các bạn cũng nhận được thêm bộ code danh tướng 3q vip có chứa thẻ tướng 5 sao cực gắt. Nhưng nó lại không dành cho tất cả mọi người, chỉ những bạn may mắn được lựa chọn ngẫu nhiên thì mới được.

code danh tuong 3q

Với vật phẩm chất có tổng giá trị lên đến 100K này sẽ là một sự phụ trợ tốt nhất cho bạn. Nào cùng thực hiện đăng ký theo các bước dưới đây để nhận nó nhé.

1. Đăng ký và tham gia fanpage của game trên Facebook

2. Chia sẻ bài viết này lên tường cá nhân của bạn

3. Ở trong mục bình luận bạn hãy để lại thông tin liên hệ của bạn.

VinaGame cũng tặng thêm giftcode GunPow 3D nhân dịp ra mắt

Code liên quân bạn đã biết chưa?

0/5 (0 Reviews)

4 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here