Giftcode Đào Hoa Kiếm 2D – Funtap được giới thiệu như một món quà dành cho tân thủ. Tất cả các bạn sẽ có được phần thưởng trị giá 300K ngay sau khi đọc bài viết này. Hôm nay toàn bộ các sự kiện sẽ tổng hợp lại và dành cho những ai đam mê. Code được funtap phát hành miễn phí trên fanpage chính thức.

Đào Hoa Kiếm 2D – Funtap là game có hệ thống cày cuốc hấp dẫn. Với 12 loại boss khác nhau để bạn vượt ải. Các trang bị có thiên phẩm và tính năng cao, chúng ta chơi game không cần nạp thẻ. Vì đã có code Đào Hoa Kiếm 2D được chia sẻ miễn phí rồi.

Game có hệ thống nhân vật đa dạng và ngầu lòi. Hàng loạt các bộ trang phục mới lạ đẹp mắt cùng ngọc bội, mặt nạ… nhân vật sẽ trở lên mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Trải nghiệm phiên bản nhập vai trên điện thoại ngay hôm nay để sở hữu cho mình các phần thưởng mới nhé.

Cách nhận code Đào Hoa Kiếm 2D – Funtap miễn phí

Dưới đây codelienquanvip.com sẽ giúp các bạn thực hiện các bước để đi đến phần thưởng. Món quà vipcode Đào Hoa Kiếm được rất nhiều người mong chờ hiện đã được ra mắt rồi. Nào ngay bây giờ còn chờ đợi gì nữa mà không làm theo hướng dẫn sau đây.

code dao hoa kiem
Nhận ngay 1 code đào hoa kiêm trị giá 300K

Bước 1: Đăng nhập vào trong game và báo danh

Bước 2: Nhấn like share fanpage

Bước 3: Bình luận vào sự kiện “nhan code dao hoa kiem” để admin gửi.

code dao hoa kiem

Sau khi nhận được yêu cầu của các bạn mình sẽ mang đến và dành tặng cho các bạn các phần thưởng. Chỉ duy nhất trong ngày hôm nay mới có thôi vì cơ hội có hạn.

Sự kiện mới: Giftcode Thiên Hạ Ngũ Tuyệt – YGame

Nhập giftcode Đào Hoa Kiếm 2D – Funtap để nhận thưởng

Nếu đã sở hữu trong tay bộ giftcode mới nhất và vẫn còn hạn sử dụng. Lúc này việc bạn cần phải làm là tiến hành nhập để có được phần thưởng. Đăng nhập vào trong game > nhấn vào nhân vật > giftcode > nhập > ok. Phần thưởng sẽ ngay lập tức vào túi đồ.

5/5 (1 Review)

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here