Funtap tổ chức sự kiện chia sẻ tặng giftcode đao phong giang hồ mobile miễn phí cho game thủ. Những ai đang chơi game này mà chưa nhận thì nhanh chóng lấy và nhận quà luôn nhé. Dưới đây mình sẽ tổng hợp code đao phong giang hồ để mọi người dễ dàng làm theo. Có rất nhiều hình thức khác nhau để đăng ký nhận quà tặng, nào cùng mình thực hiện chúng nhé.

Các bạn hãy lưu ý các sự kiện dưới đấy được cập nhật trong thời gian vẫn còn hạn. Nếu kho bạn đọc bài viết này nó không còn hoạt động được nữa thì cũng là chuyện bình thường. Mình sẽ cố gắng cập nhật liên tục các event từ nhà phát hành trên bài viết này.

Tặng giftcode đao phong giang hồ mobile mới nhất

Game đã ra mắt được khá lâu rồi lên thỉnh thoảng mới có sự kiện. Chính vì như thế mà chính ta ít khi có được vipcode đao phong giang hồ. Nhưng một khi event được mở ra thì phần thưởng rất chất. Mời bạn đăng ký nhận code theo các bước dưới đây mà mình hướng dẫn nhé.

  • B1: Nhấn like và chia sẻ bài viết này lên trang cá nhân facebook dưới dạng công khai. Hoặc có thể chia sẻ trên các mạng xã hội khác
  • B2: Cập nhật email của bạn ở bên dưới chỗ bình luận nhé
  • B3: Ở lại trong bài viết 3 phút để nhận được code mới nhất

Hãy lưu ý chỉ những ai hoàn thành đủ các yêu cầu ở trên mới nhận được mã code thôi. Nếu như không thực hiện hoặc làm thiếu thì đừng hỏi vì sao chưa có code trong tay.

Cách nhận code tại trang chủ:

Bước 1: Đăng ký nhận thưởng tại trang chủ https://daophonggiangho.vn/home

Bước 2: Tại đây bạn chọn vào phần giftcode sau đó chọn vào game Đao Phong Giang Hồ, đăng nhập tài khoản của bạn vào.

giftcode dao phong giang ho

giftcode dao phong giang ho giftcode dao phong giang ho

Bước 3: Nhận mã giftcode được tạo và tiến hành nhập

Giftcode đao phong giang hồ siêu hot

Admin sẽ cập nhật và tìm kiếm thêm các mã khác từ nhà phát hành. Hãy truy cập vào trang web codelienquanvip.com để cập nhật cũng như nhận thêm nhiều mã giftcode từ các trò chơi khác nhé. Mọi ý kiến bình luận về gift code đao phong giang hồ vui lòng để lại ở phía bên dưới. Hoặc bạn cũng có thể tham khảo thêm sự kiện giftcode bảo bối go.

0/5 (0 Reviews)

1 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here