Các sự kiện được giới thiệu và ra mắt trong thời gian qua rất nhiều. Chúng tôi hôm nay lại mang đến cho các bạn bộ phần thưởng giftcode đấu ma truyền kỳ h5 mới nhất. Các game thủ đang chơi game này thì hôm nay làm theo hướng dẫn để nhận quà tặng nhé. Phần thưởng giá trị nhất chỉ có trong hôm nay thôi các bạn ơi.

Trong thời gian qua đã có nhiều phần thưởng được tung ra mắt. Các bạn sẽ được trao phần thưởng vào túi đồ trong game thông qua bộ code đấu ma truyền kỳ. Và sau đây sẽ là hướng dẫn giúp mọi người sở hữu các phần quà độc đáo.

Tặng giftcode Đấu Ma Truyền Kỳ H5 – Tham gia Group

Hãy nhanh chóng tham gia vào hội nhóm để cập nhật các sự kiện mới nhất. Bạn đã nhận được vipcode đấu ma truyền kỳ h5 hay chưa? Nếu như chưa thì hãy thực hiện vào các hội nhóm sau đây là có code luôn nhé.

giftcode dau ma truyen ky h5

Cách chơi game đơn giản và sở hữu các món quà độc đáo. Nhưng phải hoàn thành theo hướng dẫn ở bên dưới đây. Nhưng trước tiên chúng ta hãy điểm qua một số lợi ích khi tham gia vào group nhé.

  • Chia sẻ kinh nghiệm, tán gẫu với bạn bè giao lưu khắp bốn phương.
  • Tìm bang hội và giao lưu với rất nhiều bạn bè
  • Khoe các hình ảnh ở trong game cập nhật các sự kiện.
  • Nhấn tham gia vào: https://www.facebook.com/groups/daumatruyenkyh5/

Phần thưởng sẽ được tặng vào ngày 31/12/2019

Ngoài ra chúng tôi còn gửi tặng các bạn bộ code tân thủ đấu ma truyền kỳ h5: CODEDAOHIEP

Hướng dẫn nhận code Đấu Ma Truyền Kỳ H5

giftcode dau ma truyen ky h5

Dưới đây còn một mã giftcode đấu ma truyền kỳ nữa mà các bạn có thể nhận được. Không giống với các phần thưởng trước kia chúng ta nhận được. Đây là mã thưởng do codelienquanvip.com tặng miễn phí cho bạn đọc.

Sẽ có 3000 mã được tung ra trong bài viết này, chỉ cần bạn để lại bình luận địa chỉ email thôi là đã nhận được rồi.

0/5 (0 Reviews)