Các tân thủ có thể nhận giftcode dị tam quốc mobile để bổ sung cho nhân vật một số trang bị. Trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp các bạn tổng hợp code dị tam quốc mobile để không bỏ lỡ event này. Các mã phần thưởng được admin phát tặng miễn phí trên các diễn đàn.

Chấm giật giftcode dị tam quốc mobile ngay

Nhận ngay 2 code tân thủ dị tam quốc khi để lại (.) trong sự kiện này. Để lại dấu chậm tại sự kiện theo liên kết tại đây.

giftcode dị tam quốc

Nhận code thứ 2 bằng cách chơi mini tại: https://ditamquoc.vn/teaser

Hãy nhấn like và chia sẻ nhận thưởng nhé các bạn. Sau đó bỏ chặn trong tin nhắn trên Facebook để admin gửi code miễn phí.

Đăng nhập để nhận thêm code dị tam quốc mobile

Các bạn có thể đăng nhập tại địa chỉ https://gc.funtap.vn/di-tam-quoc rồi nhận quà tặng tại đây nhé. Sẽ có bộ giftcode mới từ NPH, toàn bộ tài khoản đang hoạt động khi đăng nhập đều nhận được.

giftcode dị tam quốc

Hướng dẫn nhận:

Bước 1: Đăng nhập tài khoản và chọn vào game dị tam quốc

Bước 2: Chọn sever tên nhân vật

Bước 3: Mã code hiện thị ra bạn hãy copy và sử dụng.

Nhận thêm giftcode dị tam quốc từ codelienquanvip.com

Ngoài các phần thưởng chính gốc từ nhà phát hành ra, thì mọi người còn nhận được thêm quà tặng từ BQT. Admin đang có 5000 mã từ funtap sử dụng được cho tất cả các game. Chỉ cần đăng ký theo hướng dẫn để nhận. Chúng tôi sẽ cập nhật thêm các phần quà mới tại đây.

Gửi email của bạn ở ô bình luận để nhận nhé.

Trên đây là toàn bộ sự kiện nhận giftcode dị tam quốc mobile mà mình đã tổng hợp được. Các bạ làm theo để không bỏ lỡ bất cứ mã thưởng nào đang còn hoạt động nhé.

0/5 (0 Reviews)

3 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here