Giftcode em gái khóa dưới được phát tặng miễn phí cho các học trưởng. Ngay bây giờ mỗi người sẽ có thể nhận về cho mình các vật phẩm item thông qua bộ mã này.

Code em gái khóa dưới sẽ dành tặng cho những ai làm theo yêu cầu của NPH. Tất nhiên tất cả mọi người đều có thể tham gia vào event lần này. Tuy nhiên, số lượng có hạn và giới hạn thời gian nhận quà. Vì thế đừng chờ gì nữa ngay lúc này hãy nhận item miễn phí cho mình nhé.

Hướng dẫn nhận giftcode em gái khóa dưới vip

Một sự kiện đặc biệt dành cho các huynh muội. Hãy đến Google Store hoặc Apps store và vote 5 sao cho game kèm theo nhận xét. Tiếp theo đó là chụp ảnh màn hình lại và gửi cho admin thông qua fanpage để nhận được code.

giftcode em gai khoa duoi

Mỗi người chỉ tham gia được 1 lần và bình luận tại bài viết trên Facebook không nhận được code. Mà bạn phải bình luận trên cửa hàng tải game sau đó gửi về cho ad qua phần tin nhắn.

giftcode em gai khoa duoi

Ngoài ra còn bộ code tân thủ em gái khóa dưới cho tất cả mọi người sau khi đăng ký tài khoản thành công. Mã này được nhà phát hành cung cấp miễn phí cho người chơi. Nếu bạn đã sử dụng rồi thì không còn dùng thêm được nữa. Mỗi tài khoản chỉ có 1 cơ hội duy nhất thôi.

Chia sẻ code em gái khóa dưới miễn phí cho bạn đọc

Người chơi nhận thêm được 1 bộ giftcode em gái khóa dưới từ admin. Hiện tại đang có 400 mã chưa được sử dụng với nhiều phần quà giá trị khủng. Duy nhất chỉ trong hôm nay, hãy bình luận ở bên dưới để mình chia sẻ miễn phí nhé.

giftcode em gai khoa duoi

Lưu ý: Nếu đã hết thời hạn sử dụng sẽ không còn mã để dành cho mọi người nữa nhé. Vì thế đăng ký ngay bây giờ để được tặng quà.

Cách nhập code em gái khóa dưới nhận quà free

Đang cập nhật…

Sự kiện: Tặng code liên quân miễn phí

0/5 (0 Reviews)

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here