Nhân dịp ra mắt tặng ngay bộ giftcode hải tặc bóng đêm. Cùng nhiều vật phẩm có giá trị khác cho người chơi.

Kể từ lúc ra mắt game hải tặc bóng đêm đã được nhiều người yêu thích. Lấy cốt truyện One Pice quen thuộc với các nhân vật có cá tính cực mạnh. Đảm bảo bạn sẽ thấy thích trò chơi này. Trong ngày hôm nay sự kiện landing tặng quà code hải tặc bóng đêm cho người chơi.

Nhận giftcode hải tặc bóng đêm landing

Đúng như cái tên gọi của bản update hàng loạt các sự kiện được ra mắt tổ chức. Nhân dịp vent bố già trở lại thì các bạn có thể nhận được code htbd tại https://haitacbongdem.vn/landing

giftcode hai tac bong dem

Các phần thưởng bao gồm:

– 2 Túi Ngọc Cấp 9

– 15 Rương Thần Hồn

– 5 Rương Event

– 20 Rương Kiếm TT

Tặng thêm code hải tặc bóng đêm free mới cập nhật

Biết rằng một mã giftcode hải tặc bóng đêm sẽ không đủ cho các bạn. Chính vì lý do đó mà mình đã cố gắng liên lạc với BQT game và xin 1000 mã code mới. Trong bài viết ở dưới đây tất cả chúng sẽ là của bạn sau khi đọc xong post này.

giftcode hai tac bong dem

Cập nhật thêm tính năng thần thú mới người chơi sẽ được trải nghiệm thủ bổ trợ đi cùng. Ngoài việc đó thì còn tối ưu giao diện và có thêm các tướng 6 sao. Các bạn sẽ có sự mới mẻ trong trò chơi này. Càng ngày thì game sẽ bổ trợ thêm nhiều thứ sẽ hoàn thiện chúng một cách tốt như như một Tân Thế Giới trên bàn tay bạn.

Mọi thông tin các bạn có thể xem và tham khảo tại:

  • http://htbd.sohagame.vn/
  • https://www.facebook.com/haitacbongdem.vn/

Theo như thông tin mình đăng tải ở trên thì các bạn sẽ có thể nhận code hải tặc bóng đêm 2019 miễn phí. Hãy để lại địa chỉ email ở phía dưới để nhận thêm được nhiều quà hơn nữa nhé. Chúc các bạn chơi game vui vẻ

0/5 (0 Reviews)

1 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here