Giftcode Hoàng Đế Vi Hành là phần quà xin lỗi đúng như admin đã hứa. Vì game đáng ra phải ra mắt vào tháng 11 nhưng do công tác chuẩn bị không tốt. Và chúng tôi cũng muốn mang đến một phiên bản game hoàn hảo nhất cho mọi người. Vì thế phải sang tháng 12 này mới cho ra mắt được. Và giữ đúng lời hứa code Hoàng Đế Vi Hành sẽ là quà cảm ơn sự mong đợi của các bạn trong thời gian qua. Hi vọng với phần quà này sẽ giúp ích được mọi người trong quá trình chơi game nhé.

Tri ân bằng giftcode Hoàng Đế Vi Hành siêu giá trị

Với phần thưởng code tân thủ hoàng đế vi hành các bạn sẽ nhận được những vật phẩm item miễn phí. Các phần thưởng này ai cũng có thể nhận được nếu như làm theo hướng dẫn. Mình tin chắc nó sẽ giúp mọi người vượt qua khó khăn trong giai đoạn đầu chơi game đấy.

code hoang de vi hanh

Như các bạn đã biết là game thuộc thể loại chiến thuật vì thế người chơi cần phải chuẩn bị thật tốt cho tài khoản của mình. Vì thế trang bị trong bộ code sẽ hấp dẫn lắm luôn, nó giúp gia tăng sức mạnh bằng các vật phẩm vĩnh viễn.

Thôi, mọi người hãy làm theo hướng dẫn dưới để nhận quà nhé.

Bước 1: Bạn phải theo dõi fanpage của game để thực hiện các sự kiện.

Bước 2: Trên fanpage có đăng tải các sự kiện được diễn ra, vui lòng làm theo từng bước hướng dẫn.

Bước 3: Nhận code vào phần tin nhắn, nhở mở chặn tin nhắn từ người lạ.

Bước 4: Nếu vẫn chưa nhận được thì bình luận số điện thoại xuống dưới đây.

https://www.facebook.com/HoangDeViHanh/

code hoang de vi hanh

Ngay lập tức một mã vipcode hoàng đế vi hành sẽ dành cho các bạn. Qùa này chỉ có duy nhất tại địa chỉ codelienquanvip.com thôi nhé. Các web không có món quà này đâu mọi người. Vì thế vui lòng làm đúng yêu cầu của mình.

Nhận và nhập code Hoàng Đế Vi Hành

Để nhận được hoàn toàn phần thưởng, các bạn cần phải đăng nhập vào game và thực hiện thêm bước nhập code nữa. Vì nếu như không nhập chúng ta không sử dụng quà. Hơn thế nữa mỗi tài khoản chỉ nhận được 1 lần duy nhất vì vậy mọi người cần phải đăng nhập để hệ thống nhận diện rõ.

Các sự kiện sẽ được cập nhật thường xuyên tại bài viết này, bạn hãy truy cập thường xuyên để xem nhé.

Cùng thể loại code cung đấu mobile miễn phí

0/5 (0 Reviews)

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here