Các bạn thân mến chúng ta xin giới thiệu đến các bạn bộ code Idol Tam Quốc miễn phí. Chúng ta sẽ nhận được giftcode bao gồm các phần thưởng đến từ Funtap. Tổng giá trị giải thưởng lên đến 100 triệu đồng cùng nhiều vật phẩm khác nữa.

Thông qua bài viết hướng dẫn sau đây mỗi bạn đọc sẽ nhận được 1 bộ mã giftcode Idol Tam Quốc miễn phí. Kể từ khi phát hành chúng tôi đã liên tục cập nhật các món quà cho event lần này. Để không bị bỏ phí cơ hội sở hữu các vật phẩm khủng. Nhanh tay đăng ký trong ngày hôm nay để có được quà này nhé.

Hướng dẫn nhận code Idol Tam Quốc ngay bây giờ

Với các bộ vipcode Idol Tam Quốc các bạn sẽ nhận được danh sách tướng 5 sao tốt nhất. Các quà khủng chỉ có trong ngày hôm nay thôi. Bởi vì khi sử dụng những mã thưởng này chỉ dành cho các bạn làm theo hướng dẫn ở đây.

code idol tam quoc

Bước 1: Việc đầu tiên các bạn cần phải thực hiện là nhấn like page chính thức của game để cập nhật sự kiện.

Bước 2: Nhấn vào dòng chữ màu đỏ bên dưới để gửi tin nhắn về cho hệ thống.

Bước 3: Báo danh để lại địa chỉ email ở bên dưới để nhận quà tặng.

Fanpage: https://www.facebook.com/IdolTamQuocFuntap/

code idol tam quoc

Chỉ với 3 bước đơn giản là các bạn đã có thể nhận được code Idol Tam Quốc miễn phí rồi. Chúng tôi sẽ cập nhật thêm nhiều phần thưởng đa dạng hơn trong thời gian tới.

Hãy nhập giftcode idol Tam Quốc ngay

Để chính thức nhận được các phần thưởng thì các bạn cần phải nhập code idol tam quốc nữa mới nhận được thưởng. Các mã quà sẽ chỉ hoạt động chính thức khi các bạn nhập và sử dụng mã quà này.

Đăng nhập vào trong game và chọn vào phần giftcode ở Avatar. Các bạn hãy nhận phần thưởng miễn phí này nhé mọi người.

Gửi tặng code liên quân vip miễn phí và bộ code kiếm ca vng

0/5 (0 Reviews)

1 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here