Giftcode Kiếm Động Cửu Thiên – Gamota dành cho game thủ đã được ra mắt rồi đây. Các game thủ hãy nhanh chóng tham gia và sự kiện để nhận thưởng. Sau đây sẽ là hướng dẫn tổng hợp dành cho các bạn dành cho anh em.

Từ khi ra mắt game thì game thủ đã được hưởng rất nhiều các sự kiện. Chúng tôi sẽ dành tượng cho các bạn những vật phẩm có giá trị nhất. Mọi người đã có thể nhận được để rinh ngay về cho các bạn bộ mã code kiếm động cửu thiên.

Cách nhận giftcode Kiếm Động Cửu Thiên

Người chơi sẽ được nhận bộ vipcode kiếm động cửu thiên mới nhất từ nhà phát hành. Sự kiện này sẽ được ra mắt trên các fanpage của game. Nếu như tân thủ chưa nhận bất cứ bộ giftcode nào. Vậy thì ngay bây giờ hãy nhận các quà tặng theo các hướng dẫn sau đây.

giftcode kiem dong cuu thien

Theo như hướng dẫn mà admin đăng tải trên các trang web chính thức của game. Bất kỳ các game thủ nào đang chơi game Kiếm Động Cửu Thiên đều có thể nhận phần thưởng. Mỗi sự kiện sẽ có phần quà tặng trị giá 300K. Những món quà này được gửi trực tiếp vào các bộ giftcode. Nếu không nhập bạn sẽ không thể nhận được vật phẩm này đâu.

giftcode kiem dong cuu thien

Bước 1: Hãy like page của game để nhận phần thưởng

Bước 2: Để lại bình luận ở bài viết này để trở thành người may mắn sở hữu được các vật phẩm xịn.

Bước 3: Trong 25h giờ mã giftcode kiếm động cửu thiên sẽ được mở tặng cho game thủ.

Nhập code kiếm động cửu thiên để nhận quà

Vậy còn chờ gì mà không nhanh nhận quà miễn phí chúng tôi sẽ gửi tặng tới các món quà. Vật phẩm siêu khủng sẽ được tặng cho anh em mới nhất. Sau đó phải nhập code để nhận quà tặng có trị giá cực cao. Nếu không nhập thì sẽ không có quà tặng cho anh em đâu nhé.

Bạn đã nhận code liên quân mobile chưa?

0/5 (0 Reviews)

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here