Hướng dẫn các bước nhận code kiếm vũ giang hồ 3d mới nhất từ nhà phát hành game. Các bạn đã nhận được phần quà này chưa, ngay bây giờ mình sẽ giới thiệu đến mọi người combot quà tặng. Không có ở bất cứ nơi đâu, chỉ duy nhất trong bộ giftcode kiếm vũ giang hồ 3d này thôi. Mời tất cả các tân thủ cùng tham gia event ngay bây giờ.

Hiện tại trong game đang tổ chức các sự kiện mới nhất cho người chơi. Nghe nói quà tặng khá giá trị có phần thưởng có giá trị là 500K cho mỗi mã. Vì thế cơ hội duy nhất chỉ dành cho những ai nhanh tay thôi. Mình sẽ giới thiệu thêm nhiều sự kiện mới trong bài viết này. Bạn thường xuyên truy cập vào địa chỉ codelienquanvip.com để nhận món quà này nhé. Còn bây giờ hãy tới ngay với các bước để nhận code nhé.

Hướng dẫn nhận code Kiếm Vũ Giang Hồ 3D miễn phí

code kiem vu giang ho 3d

Các bước nhận rất đơn giản thôi, chỉ cần bạn đăng kí theo hướng dẫn ở bên dưới. Bất cứ ai cũng phải làm đúng với yêu cầu này nếu muốn nhận. Lưu ý chỉ có 400 mã code tân thủ kiếm vũ giang hồ thôi nhé. Vì vậy sẽ ưu tiên cho ai bình luận trước, xuất quà khủng đến từ nhà phát hành bao gồm các trang bị cần thiết để vượt ải.

Các đại hiệp cần phải loan tin sự kiện để nhận thêm quà tặng nhé. Tham gia vào sự kiện Alpha test này để sở hữu giftcode kiếm vũ giang hồ qua 3 bước dưới.

code kiem vu giang ho 3d

Bước 1: Nhấn thích và chia sẻ công khai cho bài viết sự kiện trên FB

Bước 2: Bình luận xuống bài viết nội dung #kvgh3d và tag 2 người bạn vào.

Bước 3: Để lại địa chỉ email của bạn vào đường link http://bit.ly/382rOMr

Thời gian phát quà sẽ từ ngày 4/12 đến 08/12. Hết thời gian này bạn sẽ không nhận được thêm code nữa nhé. Vì vậy mọi người hãy lưu ý việc này tránh tình trạng không nhận được quà tặng.

Nhận code võ lâm công thành chiến mobile miễn phí

0/5 (0 Reviews)

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here