Chúng tôi đã tổng hợp giftcode lan lăng vương mobile dành cho tân thủ. Các bạn đăng nhập chơi game nhưng vẫn chưa có quà tặng. Vậy thì làm theo các hướng dẫn sau đây để được chia sẻ miễn phí nhé. Sẽ có nhiều code lan lăng vương được tung ra và nó sẽ là của bạn.

Các sự kiện được tổ chức chính thức trên fanpage tất cả các game thủ đều có thể đăng ký nhận. Nhưng hãy lưu ý chỉ ai hoàn thành các bước mới sử dụng cũng như được gửi quà thôi nhé.

Cách nhận giftcode lan lăng vương mobile mới nhất

  • Bước 1: Nhấn like fanpage của game lan lăng vương
  • Like và share bài viết sự kiện ở chế độ công khai lên tường
  • Sau đó tiếp tục vào bình luận rồi tag 3 người bạn vào: Lan Lăng Vương ra mắt Landing Page 30/09/2019, cùng tham gia nào!
  • Bạn đã hoàn thành việc đăng ký nhận quà, ad sẽ inbox gửi mà cho các bạn.

Phần thưởng bao gồm: 1 code chứa các tài nguyên túi đồng II, tường vân hải, vé thí luyện tháp, phù cường hóa.

giftcode lan lang vuong

Các bạn phải làm theo đúng với hướng dẫn mới được tặng quà nhé. Rất nhiều người không thực hiện chính vì thế không được admin gửi vipcode lan lăng vương. Mỗi tài khoản chỉ được tham gia 1 lần duy nhất.

Nhập code lan lăng vương ngay để nhận thưởng

Nhập giftcode lan lăng vương ngay sau khi nhận được để sở hữu các món đồ. Nhưng nếu bạn không sử dụng và nhập thì sẽ không được nhận quà. Vì thế hãy lưu ý tới vấn đề này để không bỏ lỡ bất kỳ cơ hội nào nhé.

giftcode lan lang vuong

Ngoài ra codelienquanvip.com cũng mở ra sự kiện và sưu tầm được một số giftcode. Vì thế nếu bạn muốn nhận được mã này. Hãy để lại bình luận ở phía cuối của bài viết để mình gửi nhé. Phần thưởng sẽ giá trị 10K dành cho tất cả bạn đọc. Chúc các bạn chơi game vui vẻ, mình sẽ tiếp tục cập nhật thêm các sự kiện.

Sự kiện: Tặng giftcode 3q chạy ngay đi

0/5 (0 Reviews)

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here