Nhân dịp ra mắt phiên bản đầu tiên tại thị trường Việt Nam. Garena đã phát hành và dành tặng cho game thủ bộ giftcode liên minh huyền thoại tốc chiến. Một game đang rất được nhiều người yêu thích. Nếu ai là fan của LMHT chắc chắn không thể không biết đến thông tin này.

Cập nhật xu thế Garena đã giới thiệu trình làng game lmht mobile. Sau hơn 1 năm nghiên cứu thì cuối cùng chúng ta cũng có thể được trải nghiệm rồi. Và không để các bạn phải mong đợi quá lâu. Ngay lập tức vừa qua game đã được tung ra. Những ai đăng nhập chơi game hôm nay sẽ được nhận code lmht mobile miễn phí.

Các sự kiện được ra mắt liên tục vì thế anh em có thể sở hữu thêm nhiều món quà hơn nữa. Bằng cách sau đây để rinh ngay về cho mình một bộ giftcode trị giá 500K.

Hướng dẫn nhận giftcode liên minh huyền thoại tốc chiến

Không giống với các game thông thường khác nhà phát hành sẽ chỉ tặng cho những game thủ đăng ký tham gia và hoàn thành các bước được yêu cầu. Nếu như không có sẽ không được coi là nhận thưởng. Vì thế chúng ta sẽ phải làm các bước dưới đây để có được code lol mobile.

giftcode lien minh huyen thoai toc chien

Bước 1: Like và share bài viết sư kiện ở chế độ công khai nhé mọi người.

Bước 2: Tải và cài đặt game về máy sau đó đăng nhập vào garena.vn

Bước 3: Nhấn vào phần giftcode có trên trang sau đó nhận

Bước 4: Nếu bạn không thấy mục ở bước 3 thì có thể bình luận dưới bài viết này để nhận.

giftcode lien minh huyen thoai toc chien

Lưu ý mỗi loại mã code liên minh mobile sẽ chỉ sử dụng được 1 lần trên 1 tài khoản. Vì vậy nếu các bạn đã nhận thưởng rồi thì không thể nhận thêm lần nữa.

Nhập code liên minh huyền thoại tốc chiến

Lúc đã có trong tay bộ code rồi thì việc cần phải làm bây giờ là tiến hành sử dụng ngay. Chúng ta sẽ có cơ hội nhận được một khủng, nhưng nếu bỏ lỡ chúng vì không nhập sẽ là điều đáng tiếc.

Vào trang của Garena để nhập quà tặng nhé. Mọi sự kiện sẽ được mình cập nhật trong thời gian tới.

Nhận code liên quân vip cùng sự kiện của Garena

0/5 (0 Reviews)

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here