Ban điều hành sự kiện code liên quân đã chính thức khai mở sự kiện ra mắt bộ giftcode liên quân đá quý. Đến với sự kiện này anh em game thủ có thể nhận được các phần thưởng từ đá quý. Chương trình diễn ra chỉ duy nhất hôm nay nhanh chóng tham gia ngay thôi.

Hội đồng liên quân mobile mở sự kiện tri ân người chơi với các bộ mã code đá quý liên quân. Khi kiện tướng nhận và nhập sẽ nhận được 1 skin vĩnh viễn và 1 viên đá quý. Rất nhiều các phần thưởng khác có trong bộ giftcode này. Vật phẩm có thể tính bằng tiền mặt lên đến cả triệu đồng, thuộc dạng khủng nhất trên đấu trường.

Nếu như bạn còn nhớ thì lần trước sự kiện code liên quân 2019 đã thu hút được rất nhiều người tham gia. Sự kiện này đã đạt tầm ảnh hưởng cực lớn trên các trang mạng xã hội. Và một phần góp đến sự thành công đó chính là nhờ các bạn game thủ. Chính vì thế mà Garena tiếp tục tổ chức các sự kiện để mừng công cho tất cả kiện tướng.

Giftcode liên quân đá quý vip 1 mừng công

Bạn có thể nhập code đá quý liên quân mobile vip 1 miễn phí sau đây. Bao gồm các phần thưởng

code lien quan da quy

  1. Vé quay kho báu
  2. Loa lớn
  3. 5 mảnh tướng
  4. 5 mảnh trang phục đi kèm

Mã: GHOZBZP9CXAQ

Nhận code liên quân đá quý vip 2 có quà khủng

Bộ mã code liên quân đá quý vip 1 được chia sẻ công khai, nhưng khi bạn nhập bộ vip 2 thì có nhiều phần quà khủng hơn. Với các phần thưởng giá trị người chơi sẽ tăng được nhiều giá trị trong đội hình của mình. Đây là một phần quà hiếm chỉ có 300 slot nên sẽ không được chia sẻ công khai. Để nhận bạn hãy làm theo hướng dẫn

code lien quan da quy 2019

Bước 1: Like và share bài viết trên Facebook công khai

Bước 2: Comment email của bạn bên dưới

Nếu như kiện tướng nào may mắn và đạt được mức điểm đúng với yêu cầu. Bạn sẽ nhận được ngay một phần thưởng miễn phí. Lưu ý khi sử dụng vé quay kho báu thì bạn cũng có thể nhận thêm được 1 viên đá quý. Đây là một sự kiện cộng đồng chia sẻ miễn phí, chính vì thế game thủ nào cũng có thể tham gia, còn chờ đợi gì nữa.

Tặng code liên quân đá quý ngay tại bài viết này cho game thủ.

5/5 (1 Review)

47 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here