Liên Quân Thủ Thành phiên bản game thủ thành siêu hay và hấp dẫn bao gồm các bộ tướng liên quân mới lạ. Và ngay từ khi game được ra mắt đã được nhiều người chơi chú ý. Nhân dịp việc ra mắt chính thức game thủ sẽ được tặng giftcode liên quân thủ thành miễn phí.

Phần thưởng được phát độc quyền tại đây không có ở bất cứ nơi nào khác. Vì thế nếu như muốn sở hữu cho mình một trong nhưng tướng 5 sao hoặc tím thì hãy hoàn thành các hướng dẫn nhé.

Hướng dẫn nhận giftcode liên quân thủ thành

Bộ code liên quân thủ thành không phải lúc nào các bạn cũng có cơ hội nhận được phần thưởng. Vì thế ngay sau khi có cơ hội thì hãy đăng ký ngay để tạo dựng cho danh sách tướng những vật phẩm tốt nhất nhé.

code liên quân thủ thành

Chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn những bước để nhận quà tặng miễn phí. Lưu ý đây là quà được nhà phát hành chia sẻ nhé. Nghiêm cấm hình thức mua bán trao đổi giftcode trái quy định.

  • Like và share các sự kiện, fanpage của game
  • Chụp ảnh màn hình lại sau đó gửi về cho admin
  • Nhắn tin để nhận code mới nhất, ad sẽ kiểm duyệt và tặng các bạn.

code liên quân thủ thành

Lưu ý mỗi tài khoản chỉ được thực hiện 1 lần duy nhất thôi nhé. Không được nhận 2 lần, và mỗi bộ code cũng chỉ sử dụng được trên 1 tài khoản duy nhất.

Lưu ý khi dùng code liên quân thủ thành

  • Nếu không hoàn thành các bước trên bạn sẽ không được tặng vật phẩm
  • Mỗi tài khoản chỉ được dành tặng 1 lần duy nhất.
  • Phần thưởng sẽ chỉ về khi bạn đã nhập code liên quân thủ thành. Nếu không sử dụng mã sẽ hết hạn chúng tôi không chịu trách nhiệm
  • Bạn có thể nhận thêm môt mã vip khách khi để lại bình luận ở bên dưới.

Nhận thêm code liên quân vip nếu bạn đang chơi liên quân mobile

5/5 (1 Review)

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here