Giftcode Linh Kiếm Cửu Thiên được admin phát hành miễn phí tới tận tay game thủ. Các bạn đã chơi game chưa, ngay bây giờ chúng ta sẽ rinh về túi các vật phẩm miễn phí đấy.

Linh kiếm cửu thiên đã được ra mắt trong sự chờ đợi của hàng nghìn game thủ. Nếu như các bạn đã đăng ký tài khoản và chơi game rồi. Nhưng vẫn chưa nhận được bất cứ mã code nào. Vậy thì dưới đây sẽ là hướng dẫn giúp bạn đọc có được trang bị, quà tặng từ NPH.

Chia sẻ trailer nhận code Linh Kiếm Cửu Thiên trị giá giá 500K

code linh kiem cuu thien

Trong thời gian chúng ta chờ các sự kiện mới ra mắt thì tôi xin mời anh em game thủ gia nhập sự kiện mới. Một sự kiện được mang tên “share trailer nhận thẻ cào code trị giá 500K”. Phần thưởng này được Tiểu Hồng đăng tải sự kiện lên fanpage của game.

code linh kiem cuu thien

Để sở hữu được phần thưởng là vipcode linh kiếm cửu thiên thì các bạn cần phải nhấn share trailer về trang cá nhân bằng cách sau.

Bước 1: Nhấn like và share trailer ở chế độ công khai

Bước 2: Sau đó cập nhật email của bạn ở dưới bài viết và tag thêm 3 người bạn vào.

Bước 3: Chờ tin nhắn từ nhà phát hành bên trong có code nhé.

Phần thưởng:

Phần quà có giá trị là thẻ cào trị giá 500K.

10 người may mắn sẽ nhận được thẻ cào trị giá 100K.

Lưu ý tất cả các bạn tham gia phải thực hiện đầy đủ các bước thì mới được tặng nhé. Và khi sự kiện kết thúc chúng tôi mới gửi mã code cho bạn.

Nhập code linh kiếm cửu thiên miễn phí

Sau khi bạn nhận được giftcode linh kiếm cửu thiên rồi phải đăng nhập vào game để nhận quà tặng. Nếu không đăng nhập thì chúng ta không nhận được quà đâu nhé mọi người ơi. Vì thế hãy ghi nhớ để nhận miễn phí.

Ngoài ra bạn cũng có thể tham gia vào một sự kiện khác khi để lại email theo đường link bên dưới. Phần thưởng giá trị lắm đấy nhé

Nhận code liên quân 2020 mùa giải mới

0/5 (0 Reviews)

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here