Các bạn đã nghe tin gì chưa? Sohagame phát hành giftcode Lục Địa 2 rồi đấy. Sự kiện được ra mắt nhân dịp gộp các sever ở trong game lại với nhau. Đây được gọi là phần thưởng liên máy chủ. Các game thủ đang chơi game sẽ có cơ hội nhận được code miễn phí chính gốc từ nhà phát hành.

Nếu vẫn chưa rõ sự kiện bắt đầu từ khi nào và cách nhận ra làm sao. Hãy để codelienquanvip.com giúp các bạn sở hữu code lục địa 2 nhé. Hi vọng với bài viết này sẽ giúp được bạn đọc nhận miễn phí chúng ngay bây giờ.

Các bước nhận giftcode Lục Địa 2 theo sự kiện của sohagame

Với phần thưởng lần này các bạn sẽ nhận được món quà giá trị 200K. Đây là phần thưởng lớn nhất từ trước đến nay mà game phát hành. Qùa này được bên mình hợp tác phát hành cùng với sohagame mobile để chia sẻ đến mọi người. Hiện tại quà đã được nằm trong kho dữ liệu của chúng tôi. Nhưng để làm theo đúng yêu cầu của NSX game thì người chơi cần phải thực hiện các bước ở dưới đây nhé.

giftcode luc di 2

Bước 1: Việc đầu tiên trong quá trình đăng ký các bạn phải nhấn thích và share fanpage của game. Nếu như đã nhấn theo dõi rồi thì bỏ qua bước này.

Bước 2: Chụp ảnh màn hình và gửi về cho admin

Bước 3: Bình luận tên nhân vật, ID trong game, email và tên tài khoản Facebook của bạn.

Bước 4: Sau khi kiểm tra tin nhắn bạn gửi về fanpage và đối chiếu bình luận tại bài viết này. Một vipcode lục địa 2 sẽ được gửi vào hòm thư email.

Hãy nhập code Lục Địa 2 để nhận quà chính thức.

giftcode luc di 2

Tới đây thì code lục địa II đã nằm trong tay của các bạn rồi. Nhưng còn phải thực hiện thêm một bước là sử dụng code thì mới nhận được quà. Đăng nhập vào trong game và điền mã vào phần ô trong. Nhấn xác nhận và các vật phẩm sẽ chuyển vào túi đồ.

Giftcode lục địa 2 sẽ được phát hành mỗi tháng một lần. Nếu chưa may mắn nhận được mã trong event lần này thì bạn cũng đừng lo lắng. Chúng tôi sẽ gửi trong các đợt tiếp theo.

Tặng giftcode kiếm vũ giang hồ

0/5 (0 Reviews)

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here