Giftcode Mộng Chinh Đồ – VegaGame được nhà phát hành giới thiệu và ra mắt cách đây không lâu. Tân thủ sau khi đăng ký và hoàn thành nhiệm vụ hãy nhận code mộng chinh đồ miễn phí ở đây. Sự kiện dành cho tất cả anh em đang chơi game. Lưu ý không được mua bán giftcode mọi vi phạm sẽ bị khóa tài khoản.

Giftcode Mộng Chinh Đồ – VegaGame có gì

Phần thưởng các bạn nhận được sẽ bao gồm 1 mã code tân thủ và mã vip. Những ai đã sử dụng mã tân thủ rồi thì sẽ không nhận thêm được nữa. Vì thế sự kiện chỉ duy nhất dành cho các bạn nhanh tay.

giftcode mong chinh do

Code tân thủ sẽ bao gồm: item phụ trợ

Vipcode Mộng Chinh Đồ: Nhẫn hổ uy, trượng hổ uy, vàng, mã thiên long

Nhìn chung sự kiện lần này mang đến cho chúng ta rất nhiều quyền lợi và vật phẩm. Nhanh tay làm nhiệm vụ để nhận ngay cho mình một mã miễn phí. Nếu như bạn chưa biết cách tham gia như thế nào hãy làm theo hướng dẫn sau.

Event mới: Tặng giftcode em gái khóa dưới vip

Cách nhận code Mộng Chinh Đồ – VegaGame

Lưu ý tất cả mọi người cần phải hoàn thành các bước sau đây mới có quyền gia nhập sự kiện. Nếu như làm thiếu hoặc không có thì bạn sẽ bị loại khỏi danh sách nhận quà tặng của nhà phát hành nhé.

giftcode mong chinh do

Bước 1: Nhấn like fanpage của game

Bước 2: Bình luận tại sự kiện được ghim trên Facebook và tag thêm 3 bạn bè

Bước 3: Admin sẽ gửi mã code cho các bạn may mắn

Lưu ý: Phần thưởng sẽ dành tặng ngẫu nhiên cho bất kỳ ai. Hãy kiểm tra tin nhắn chờ để nhận nhé.

Còn một vấn đề khác tiểu muội muốn các vị huynh đệ lưu ý. Hãy nhập code Mộng Chinh Đồ ngay sau khi có. Không được để lâu vì như vậy sẽ hết hạn sự dụng. Nếu không nhận được quà chúng tôi không chịu trách nhiệm. Thường xuyên truy cập để xem các sự kiện mới nhất của game nhé.

Nhận ngay code liên quân miễn phí

0/5 (0 Reviews)

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here