Giftcode Mỹ Nhân Ký có rất nhiều quà tặng có giá trị mà không phải lúc nào game thủ cũng sở hữu được. Trong bài viết này codelienquanvip.com sẽ hướng dẫn bạn nhận code mỹ nhân ký miễn phí. Toàn bộ sự kiện được NPH tổ chức được áp dụng với tất tài khoản. Không giới hạn số lượng mã code, bất ký ai cũng có quyền tham gia ở bất cứ nơi đâu và thời gian nào.

Mã code tân thủ Mỹ Nhân Ký

Mã: 8hncqdt4

Đây là mã tân thủ dành cho tất cả các tài khoản. Khi mới đăng nhập chơi game thì bạn có thể nhập code mỹ nhân ký này để nhận quà. Nó sẽ giúp mọi người sở hữu được một số quà tặng hữu ích khởi đầu.

Đăng ký nhận giftcode Mỹ Nhân Ký quà fanpage, group

Trên fanpage NPH game cũng thường xuyên tổ chức event tặng quà. Chỉ cần bạn nhấn like, share và làm theo các hướng dẫn ở trên đó là được admin gửi mã. Nhưng hãy lưu ý không phải ai cũng nhận được, chỉ ưu tiên các bạn nhanh tay và may mắn. Code sẽ được gửi vào trong phần tin nhắn qua Facebook của bạn.

Giftcode mỹ nhân ký

Theo dõi sự kiện tại fanpage: https://www.facebook.com/MNKMOBILE

Group: TẠI ĐÂY

Các bạn cần phải nhớ là phải hoàn thành các bước yêu cầu do game đề ra nhé. Nếu không thực hiện thì sẽ không được tặng gift code mỹ nhân ký đâu.

Cách nhập code Mỹ Nhân Ký nhận quà ngay

Sau khi chúng ta đã có được bộ vipcode rồi, tiếp theo cần phải sử dụng để nhận quà. Nếu bạn chưa biết cách thực hiện thì làm theo hướng dẫn sau đây.

Bước 1: Đăng nhập vào trong game và tại giao diện chính hãy nhấn vào “Biểu tượng lực chiến”.

Bước 2: Ở đây sẽ hiển thị bảng thông tin của nhân vật, bạn chọn vào phần Đổi quà.

Bước 3: Ô nhập code hiện ra, hãy điền mã mà bạn có được vào và nhấn nhận quà.

Bước 4: Phần quà sẽ hiển thị vào thư để lĩnh thưởng nhé.

Giftcode mỹ nhân ký

Chúng ta đã cùng nhau đi tìm hiểu và tổng hợp sự kiện nhận code game mỹ nhân ký rồi. Còn rất nhiều sự kiện hấp dẫn khác bạn cũng có thể tham khảo ở mục bên dưới bài viết.

Tham khảo thêm:

0/5 (0 Reviews)

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here