Như các bạn đã biết game Na Tra Ma Đồng đã được giới thiệu và ra mắt. Game đã được rất nhiều anh em game thủ yêu thích và tìm kiếm. Với sự kiện ra mắt rất thành công BQT sẽ mở tặng giftcode Na Tra Ma Đồng miễn phí. Chào mời tất cả các tân thủ lấy ngay để sử dụng quà của chúng tôi nhé.

Các event dưới đây đều được tổng hợp từ game và sự kiện vẫn đang được diễn ra. Nếu như mọi người chưa nhận được bất cứ bộ code Na Tra Ma Đồng nào thì có thể nhận theo các bước hướng dẫn sau.

Hướng dẫn nhận giftcode Na Tra Ma Đồng từ event

Sự kiện đầu tiên mà codelienquanvip.com muốn giới thiệu đến các bạn. Là một event cực chất được đăng tải trên fanpage chính thức. Cụ thể như sau

Hãy để (.) để để nhận giftcode mới nhất.

Bước 1: Để lại (.) và share bài viết sự kiện trên FB

Bước 2: Sau khi chia sẻ hãy đợu bé Na gửi code vào hòm thư tin nhắn của bạn.

giftcode na tra ma dong

Khi đã đạt đủ 1000 cmt (.) để lại tặng ngay cho game thủ Đường Tăng trị giá 1 triệu cực vip. Nhưng hãy lưu ý bỏ chặn tin nhắn trên Facebook để mình gửi giftcode nhé.

Tham gia sự kiện: TẠI ĐÂY

Gợi ý: Cách nhận giftcode Thánh Linh 3D

Like fanpage để nhận thệ các sự kiện và giftcode na tra ma đồng.

Để tích cực tương tác với game thủ, chúng tôi đã lập ra page để chia sẻ thông tin và các sự kiện. Trên đây sẽ có nhiều thông tin về game cũng như code cũng được đăng tải lên đây. Vậy hãy nhấn like theo dõi fanpage để nhận code tân thủ na tra ma đồng nhé.

Link: https://www.facebook.com/natramadong/

giftcode na tra ma dong

Các anh em game thủ còn muốn nhận thêm code thì có thể để lại bình luận ở bên dưới. Admin sẽ tặng thêm cho mọi người một vipcode miễn phí. Nhưng lưu ý chỉ có 50 mã thôi nhé vì thế hãy nhanh tay lên để có phần.

Nhập code Na Tra Ma Đồng nhận ngay quà khủng

0/5 (0 Reviews)

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here