Bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách nhận giftcode naruto hỏa chí mới ra mắt. Sự kiện tuyệt vời không có ở bất cứ nơi đây. Hãy nhanh nhận thưởng để không bỏ qua các món quà từ nhà phát hành nhé.

Code naruto hỏa trí vip cho ai tìm ra lỗi alphat test

Hiện nay game mới ra mắt bản test chính vì thế còn một số lỗi. Để cài thiện trò chơi được tốt hơn thì BQT sẽ tạo ra sự kiện này cho tất cả mọi người cùng tham gia.

code naruto hoa chi

Thời gian diễn ra: Từ 12/09 ~ 16/09

Phần thưởng: Code VIP dành cho người tìm ra lỗi hợp lệ

Bước 1: Hãy like và share bài viết này lên trang cá nhân

Bước 2: Tìm ra lỗi và điền thông tin cá vào form https://bom.to/NarutoHoaChi_ThuNghiem

Nhận quà trải nghiệm tại địa chỉ https://360game.vn/h5/narutoh5/play

Ngoài ra game còn có sự kiện tân thủ nữa, các bạn hãy chơi game và làm nhiệm vụ để nhận code tân thủ naruto hỏa chí nhé. Chắc chắn sẽ có được nhiều món quà hơn nữa.

Tặng anh em giftcode naruto hỏa chí vip nhất

Sự kiện chưa dừng lại ở đó, chúng ta có thể nhận thêm một bộ giftcode naruto hỏa chí khác nữa. Đây là các mã được admin sưu tập để dành riêng cho bạn đọc của chúng tôi. Vì thế giá trị của phần thưởng sẽ lên đến 200K cho một mã giftcode. Nhưng đang tiếc phải thông báo số lượng chỉ có 340 mã thôi. Những ai muốn nhận và tham gia thì phải nhanh tay lên mới nhận được.

code naruto hoa chi

Bước 1: Like share bài viết này lên trang cá nhân

Bước 2: Bình luận email của bạn xuống ô bên dưới

Bước 3: Nhận code sau đó nhập

Lưu ý hãy nhập code naruto hỏa chí ngay khi nhận được quà nhé. Vì nếu không sử dụng nó sẽ bị hết hạn và không còn tác dụng nữa. Bạn có thể nhận thêm code liên quân miễn phí nữa.

0/5 (0 Reviews)

3 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here