Hướng dẫn các tân thủ nhận giftcode Ngộ Không Truyền Kỳ VIP mới nhất. Phần thưởng được phát hành độc quyền duy nhất tại địa chỉ codelienquanvip.com mời tất cả game thủ đăng nhập để nhận.

Như các bạn đã biết không phải lúc nào cũng có cơ hội nhận code ngộ không truyền kỳ từ nhà phát hành. Vì sự kiện rất ít khi tổ chức chỉ có những dịp đặc biệt chúng ta mới có cơ hội. Thậm trí cơ hội nhận quà tặng cũng không hề nhiều, nếu như không biết được cách thức nhận ra làm sao. Vậy phải làm gì mới được tặng vipcode ngộ không truyền kỳ đây nhỉ? Đọc và làm theo hướng dẫn ở bên dưới bài viết này.

Sự kiện giftcode Ngộ Không Truyền Kỳ

Trong các sự kiện này chúng ta sẽ nhận được những phần thưởng hoàn toàn miễn phí từ những bộ code. Và sau đây sẽ là thống kê các vật phẩm cũng như ưu đãi các bạn sẽ nhận được qua event lần này.

code ngo khong truyen ky

  • Combo đá 12 ,13 ,14 cùng với ngọc 12 ,13 ,14
  • Kim trang 3x, 7x
  • Các thời trang quý tộc, mê hoặc, thần sát, ma sát thiên, tiên
  • Nguyên liệu kim thân
  • Nguyên liệu tăng cấp 100
  • Cùng nhiều phần thưởng khác nữa

Cách nhận code Ngộ Không Truyền Kỳ trên Sohagame

Để nhận được phần thưởng code tân thủ ngộ không truyền kỳ các bạn vui lòng làm theo hướng dẫn các bước sau đây. Chỉ cần hoàn thành các bước được hướng dẫn dưới đây là được rồi.

code ngo khong truyen ky
Chào tuần mới nhận thêm code

Bước 1: Việc đâu tiên là like và share fanpage chính thức của game.

Bước 2: Sau đó nhấn gửi tin nhắn qua đường link ở bên dưới

Bước 3: Nhập địa chỉ email ở bên dưới bài viết dưới

Trên đây là hướng dẫn nhận giftcode ngộ không truyền kỳ mới nhất từ sohagame. Các bạn lưu ý thực hiện theo đúng yêu cầu để nhận luôn quà tặng nhé mọi người. Ngoài ra soha cũng đang phát hành code lục địa 2 bạn nào chơi game có thể nhận.

0/5 (0 Reviews)

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here