Giftcode Nhất Kiếm Đoạn Tình Mobile là phần quà tri ân cho game thủ nhân dịp game được giới thiệu chính thức. Các bạn đã sẵn sàng gia nhập vào thế giới tiên hiệp hay chưa? Để trang bị các phần quà đến từ nhà phát hành game thủ cần phải cập nhật theo hướng dẫn sau đây.

Nhất Kiếm Đoạn Tình được giới thiệu như một siêu phẩm ra mắt trên nền tảng điện thoại. Anh em yêu thể loại tiên hiệp nên chọn game này để chơi. Không những game sở hữu đồ họa đẹp, nhân vật đa dạng mà sự kiện còn nhiều nữa. Chơi game không cần phải nạp thẻ nhưng vẫn có đầy đủ tràng phục, thú cưỡi, vũ khí để đua top sever.

Like fanpage nhận code Nhất Kiếm Đoạn Tình

Trên fanpage chính thức của game đang tổ chức sự kiện ra mắt game. Với phần thưởng chính là bộ code Nhất Kiếm Đoạn Tình VIP trị giá 500K. Trong mã thưởng sẽ bao gồm full trang bị cần thiết để bạn đạt cấp độ TOP. Qúa trình nhận quà tặng cũng khá đơn giản chỉ cần đăng ký và nhấn like fanpage là được.

giftcode nhat kiem doan tinh

Sẽ có 300 mã được tung ra trong sự kiện lần này. Vì vậy để sở hữu được các vật phẩm cần phải nhanh tay lên mới được.

Like fanpage theo đường link: https://www.facebook.com/Nhất-Kiếm-Đoạn-Tình-Mobile-109376500530730/

Khi nhấn like xong nhớ bình luận xuống bài viết sự kiện được đăng tải ở phía dưới. 300 người may mắn nhất sẽ được gửi tặng vào ngày 30/12 sau khi sự kiện kết thúc. Các bạn nhớ check hòm thư thường xuyên nhé.

Đăng ký nhận giftcode Nhất Kiếm Đoạn Tình Mobile

Nếu như chưa may mắn nhận được code tân thủ nhất kiếm đoạn tình mobile. Vậy cũng không sao cả, vì ở đây chúng tôi còn tặng thêm một mã nữa miễn phí. Nhưng bạn đọc cần phải đăng ký trước để được phát.

giftcode nhat kiem doan tinh

Để đăng ký nhận quà tặng này đến từ codelienquanvip.com thì hãy bình luận email ở bên dưới kèm với “ĐĂNG KÝ”. Sau khi được admin trả lời hãy truy cập vào email của bạn để lấy mã nhé.

Nhập code Nhất Kiếm Đoạn Tình

Việc nhập code nhất kiếm đoạn tình rất quan trọng đấy nhé. Bạn cần phải đăng nhập vào trong game và tìm đến mục giftcode sau đó dán code vào. Khi điền mã thành công các vật phẩm mới lần lượt vào túi đồ.

0/5 (0 Reviews)

2 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here