Giftcode Phantoms Dạ Hành Lục một mã code có các ký tự khác nhau và chứa các vật phẩm giá trị. Khi nhập code chúng ta sẽ sở hữu và nhận được những đồ miễn phí mà không cần phải nạp thẻ.

Phantoms Dạ Hành Lục là một game nước ngoài đồng thời cũng phát hành tại Việt Nam. Vì ngôn ngữ không thuận lợi nhiều khi game thủ cũng không thể cập nhật được thông tin sự kiện. Vì thế để không bỏ lỡ các phần quà ngay bây giờ hãy đọc hướng dẫn này để nhận code Phantoms Dạ Hành Lục miễn phí đi. Chúng tôi đã cập nhật và biên dịch các sự kiện và có các bước đăng ký nhận chi tiết. Tân thủ sẽ nhận được các vật phẩm, tướng giá trị miễn phí.

Hướng dẫn nhận code Phantoms Dạ Hành Lục

giftcode phantoms da hanh luc

Như mình đã giới thiệu ở trên rồi, không phải ai cũng có cơ hội nhận được món quà giá trị này. Tuy nhiên, chỉ cần bạn đăng nhập vào game sau đó hoàn thành các bước được yêu cầu sau đây. Ngay lập tức sẽ có một vipcode dạ hành lục được gửi ngay vào hòm thư miễn phí

Lưu ý phải làm đúng y như những gì mình hướng dẫn thì mới được. Nếu làm sai hoặc thiếu hệ thống sẽ không giúp bạn nhận code tân thủ Phantoms được đâu.

giftcode phantoms da hanh luc

Bước 1: Bình luận email hoặc số điện thoại của bạn xuống bài viết này và đợi admin trả lời.

Bước 2: Tìm kiếm fanpage của game có tên “Phantoms: Tang Dynasty” nhấn like.

Bước 3: Chụp ảnh màn hình và gửi về cho admin page kèm theo email bạn đã bình luận

Sau khi đối chiếu giữa bình luận của bạn ở bài viết và email gửi về fanpage. Lúc này hệ thống sẽ gửi miễn phí một mã trị giá 100K có chứ nhân vật.

Nhập giftcode Phantoms Dạ Hành Lục

Sở hữu trong tay mã code rồi mà các bạn không nhập code thì quả thật là lãng phí. Thực tế có rất nhiều bạn không nhập code vì không biết phải làm sao cả. Hãy đăng nhập vào trong game và nhấn vào phần ảnh đại diện nhân vật. Sau đó thì kéo xuống chỗ giftcode và dán mã bạn nhận được vào. Nếu như mã còn hoạt động thì phần thưởng sẽ được gửi vào túi đồ.

Trên đây bài viết đã hướng dẫn nhận giftcode Phantoms Dạ Hành Lục miễn phí. Trong bài viết tiếp theo chúng tôi sẽ cập nhật thêm các sự kiện. Ah quên hiện giờ đang có code liên quân vip miễn phí mời các bạn nhận luôn.

Event mới: Nhận code yong heroes

0/5 (0 Reviews)

80 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here