Giftcode phong thần truyện mobile đã được mở phát hàng tuần. Cập nhật thêm sự kiện mới để các tân thủ sở hữu các phần thưởng miễn phí. Và hôm nay game thủ sẽ được nhận tổng hợp các phần thưởng trực tiếp từ chúng tôi.

Phong Thần Truyện Mobile đang được người chơi yêu thích và quan tâm. Để cảm ơn sự ủng hộ đó NPH đã liên tục tung ra các mã code phong thần truyện mobile. Nếu như bạn chưa có cơ hội nhận được các món quà này. Thì ngay sau đây sẽ là hướng dẫn các nhận và nhiều bộ giftcode đó tại đây.

Tổng hợp giftcode phong thần truyện mobile

Tất cả các vipcode phong thần truyện đều được ban quản trị sưu tập. Nhưng mã còn hạn sử dụng mình mới chia sẻ lên đây. Hãy lưu ý nếu như các mã bạn đã dùng rồi thì không còn giá trị nữa.

giftcode phong than truyen mobile

Code tuần mới: dYSPgPPQ

Code tân thủ: gDAmSNeN

Khi đạt level 100 có thể inbox về cho fanpage để nhận mã giftcode.

Kết hôn để nhận code: Khi kết hôn hãy chụp ảnh và gửi cho admin để được tặng quà chúc phúc.

Nhập code phong thần truyện mobile

Các quà tặng sẽ được cập nhật liên tục vì thế mỗi ngày mọi người còn cơ hội để sở hữu về cho nhân vật của mình các vật phẩm mới. Nhưng nếu như không nhập code thì sẽ không rinh món quà này về được. Xin lưu ý tới anh em cần phải đăng nhập vào game sau đó nhập mã giftcode sớm nhất. Tránh tình trạng để hết hạn không còn dùng được nữa

giftcode phong than truyen mobile

Codelienquanvip.com cũng sẽ tặng giftcode phong thần truyện mobile tới bạn đọc. Chỉ cần để lại bình luận ở phía dưới bài viết để được tặng 01 mã vip trị giá 50K. Trên đây là các sự kiện đang được diễn ra trong game. Thường xuyền ghé thăm để có được nhiều code hơn nữa nhé.

0/5 (0 Reviews)

1 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here