Mừng sự kiện ra mắt chúng tôi xin gửi tặng tới tân thủ bộ giftcode Poke M. Một game mới được trình làng trong thời gian vừa qua. Trong sự kiện lần này sẽ có rất nhiều phần thưởng chỉ có duy nhất được gửi tặng trong hôm nay. Và các bạn sẽ có nhiều cơ hội để nhận hơn trong bài viết sau đây.

Nhưng trước khi đi đến cách nhận code Poke M chúng ta sẽ đi tìm hiểu đôi chút về game. Vẫn giữ cốt truyện và phong cách chơi game như cũ. Người chơi sẽ được hóa thân vào một người huấn luyện viên và đi tìm kiếm những chú pokemon của mình. Nhiệm vụ là phải lang thang ở khắp nơi để tìm hiểu các chú poke của mình. Sau khi giúp chúng tiến hóa thì có thể mang đi chiến đấu cùng các đối thủ mà bạn gặp ở trên đường.

Bộ giftcode sẽ góp phần giúp pet của bạn thăng hạng nhanh chóng. Chúng tôi sẽ có các vật phẩm giá trị sau đây.

Cách nhận giftcode Poke M mới nhất cho game thủ

Để nhận được phần thưởng này các bạn hãy thực hiện sau đó hoàn thành các điểm cũng như chi tiết sau đây. Sẽ có nhiều mã thưởng duy nhất chỉ dành cho một người. Nhưng cơ hội dưới đây ai cũng nhận được vipcode poke m trị giá 200K trực tiếp từ nhà phát hành đấy.

giftcode poke m

  • Like và chia sẻ page của game sau đó chụp ảnh màn hình
  • Nhấn gửi về cho admin kèm theo yêu cầu nhận code
  • Sau khi nhận được hình ảnh thì sẽ phê duyệt và gửi giftcode lại cho các bạn
  • Ngoài ra chúng tôi cũng cập nhật thêm các mã giftcode khác nữa. Các bạn có thể nhận bằng cách để lại bình luận ở dưới bài viết này. Admin sẽ duyệt và trả lời mọi người một cách nhanh nhất.

giftcode poke m

Code Poke M mang những phần thưởng giá trị

Nếu các vật phẩm hiện thời của bạn không đáp ứng đủ nhu cầu. Vậy thì chúng tôi sẽ cung cấp thêm cho mọi người những món quà chỉ có duy nhất trong hôm nay. Những trang bị cần thiết để giúp pet thăng hạng sẽ được cập nhật liên tục.

Ngay sau khi sở hữu trong tay các vật phẩm thì chúng ta sẽ phải nhập code poke m. Phần thưởng giá trị độc đáo sẽ chính thức là của các bạn.

Nhận thêm code liên quân nhân dịp sự kiện

0/5 (0 Reviews)

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here