Cập nhật thêm sự kiện giftcode poki mobile dành cho game thủ, tổng hợp các phần thưởng code poki mobile mới nhất. Các bạn đã sẵn sàng nhận mã phần thưởng này chưa, rất nhiều pokemon khủng đang chờ. Cùng điểm danh để có được những mã quà tặng tốt nhất trực tiếp từ NPH nhé. Các phần thưởng được admin gửi đến tận tay người chơi qua các event trên fanpage, group.

Nhận giftcode Poki Mobile nhân dịp ra mắt

Ngay từ khi chưa ra mắt thì game đã được nhiều người quan tâm, để cảm ơn cũng như cung cấp thêm hành trang cho game thủ. Fanpage cập nhật bộ mã vipcode poki mobile khi thực hiện theo các bước sau đây. Đảm bảo bạn sẽ nhận được nhiều mã quà tặng hơn như thế.

giftcode poki mobile

Số lượng: Không giới hạn

Cách nhận: Đăng ký

Phần thưởng: Mã thẻ 50K

Bước 1: Like + chia sẻ bài viết lên trang cá nhân, zalo, intagram của bạn.

Bước 2: Cmt email + sdt + tên nick để nhận code.

giftcode poki mobile

Lưu ý:

  • Bắt buộc thực hiện các bước ở trên mới nhận được quà
  • Mã code do NPH tặng không phải từ web codelienquanvip.com

Nhanh tay đăng ký giftcode poki mobile vip

Sẽ có phần thưởng VIP trong thời gian sắp tới, nếu như bạn muốn có được chúng cần phải tranh chỗ trước. Dành ngay một vé nhận mã code khủng trị giá 500K có bạn nào nhanh tay nhất. Chỉ duy nhất độc quyền dành cho bạn đọc bài viết này ngày hôm nay thôi.

Admin đã cập nhật được nhiều mã mới trong thời gian vừa qua. Bạn có thể nhấn vào nhận code ở bên dưới để lấy và sử dụng nhé. Chúc các bạn chơi game vui vẻ

Ngay sau khi nhận code tân thủ poki mobile các bạn cần phải nhập ngay. Nếu không sử dụng sẽ bị hết hạn và không còn giá trị nữa. Nếu như chưa biết cách nhập như thế nào thì có thể xem hướng dẫn tại đây.

0/5 (0 Reviews)

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here