Giftcode pubg mobile vừa mới cập bến và đang được phân phát miễn phí ở đây. Cơ hội để game thủ sở hữu những trang bị mới lạ và hấp dẫn nhất cho nhân vật của mình. Hiện nay đã có nhiều phần thưởng ở trong bộ mã này.

Đã rất lâu rồi PUBG Mobile mới mở lại sự kiện tặng các phần thưởng cho người chơi. Lần này đơn vị tổ chức sự kiện chính là VNG. Theo như thông tin mình được biết thì sự kiện diễn ra khá dài và có các phần quà lớn.

Bên mình cũng đã liên hệ với Vinagame để xin phân phát gift code pubg. Rất may mắn là đã được chấp thuận và nhận được 100 mã miễn phí. Ở dưới bài viết này sẽ chia sẻ cho các bạn sử dụng.

Nhận giftcode pubg mobile mới nhất từ VNG

Không giống với các bộ mã giftcode pubg mobile trước đây là phân phát ngẫu nhiên. Phần quà này được mở tặng cho tất cả mọi người chơi PUBG Mobile đã khởi tạo nhân vật thành công từ ngày 30/01/2018. Sau khi đăng ký các phần quà sẽ được gửi nhanh chóng trong ngày 01.

giftcode pubg mobile

Bộ mã code pubg mobile 2019 này bao gồm các phần thưởng như mũ nón, áo khoác, áo phông, quần, giày, găng tay… Được tặng miễn phí dành cho các game thủ khi đang đọc bài viết này.

Để nhận phần thưởng vui lòng bạn đăng ký với chúng tôi qua fanpage có tên codelienquanvip.com, hệ thống sẽ liệt kê và gửi hết trong ngày mùng 1 tháng tiếp đó.  Ngoài ra bộ mã này còn có 30,000 BP để anh em đập vào hòm và mở ra các trang phục.

giftcode pubg mobile

Nhanh tay nhận giftcode pubg mobile ngay thôi nào các bạn ơi. Có rất nhiều phần thưởng đang chờ đợi bạn đến nhậ.

Tặng giftcode pubg mobile nhận 30,000 BP

Chúng tôi có 2 loại giftcode pubg, các bạn có thể nhận được cùng lúc và sử dụng chúng. Mã code này sẽ có 30,000 BP đủ để bạn sử dụng mở hộp và nhận quà từ đây. Mời bạn nhấn vào bên dưới để nhận giftcode miễn phí nhé.

giftcode pubg mobile

5/5 (1 Review)

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here