Mừng ra mắt nhà phát hành xin gửi tặng game thủ bộ code Revue Starlight Re LIVE mới nhất. Chúng tôi sẽ giúp bạn khẳng định mình trong game thẻ bài âm nhạc Anime mới này.

Nếu như bạn chưa biết gì về Revue Starlight thì mình xin giới thiệu đôi chút để bạn được hiểu rõ hơn. Đây là một game được lấy cốt truyệt theo bộ Anime có bối cảnh âm nhạc được yêu thích trên thế giới. Tại đây có bộ đội Karen và Hikari từng là đôi bạn hồi nhỏ và hứa hẹn với nhau để cố gắng nhập vào đoàn diễn trên sân khấu.

Code Revue Starlight

Được lấy bối cảnh và nhân Anime quen thuộc cùng với cốt truyệt mới lạ hấp dẫn. Người chơi sẽ nhanh chóng hòa mình vào các cuộc chiến âm nhạc hấp dẫn nhất. Hơn nữa đây còn là thể loại game thể bài khá thú vị nữa.

#Có thể bạn muốn đọc: Đang mở sự kiện tặng code liên quân có quà khủng, nhận luôn

Tặng code Revue Starlight nhân dịp ra mắt

Để khích lệ và cổ vũ người chơi ban quản trị xin gửi tặng bộ code Revue Starlight mới nhất. Với nhiều phần thưởng có giá trị giúp cho các bạn có khả năng vững chắc chơi game. Vui lòng tham gia và sự kiện để nhận được giftcode miễn phí ngay.

Code Revue Starlight

Bước 1: Tham gia sự kiện thông qua đường link tại đây

Bước 2: Báo danh nhận quà bằng cách bình luận ở bên dưới

Bước 3: Nhập code Revue Starlight ngay sau khi nhận được để không bị hết hạn.

Ngoài sự kiện tặng giftcode này thì game thủ còn có một cơ hội nữa. Nhận code tân thủ Revue Starlight cũng có phần thưởng đa dạng. Mong muốn các bạn nhanh chóng tham gia để sự kiện không bị hết hạn nhé. Mọi thắc mắc vui lòng bình luận ở bên dưới để được admin hỗ trợ nhanh nhất.

Code Revue Starlight

Cách nhập giftcode Revue Starlight Re Live

#Cùng sự kiện: Nếu đang chơi Tình Kiếm 3D thì bạn hãy nhấn vào đây để nhận giftcode.

0/5 (0 Reviews)

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here