Tales of Edeland được phát hành chính thức tại Việt Nam và trên thế giới trên 2 nền tảng Android, iPhone. Ngay từ lúc game được ra mắt đã có rất nhiều game thủ Việt Nam háo hức và chơi. Để đáp ứng các nguyện vọng cũng như yêu cầu của nhiều người. Hôm nay chúng mình xin giới thiệu đến các bạn phần thưởng code Tales of Edeland từ nhà phát hành game. Những món quà sẽ được tặng miễn phí độc quyền tại đây.

Với hi vọng những vật phẩm có trong giftcode Tales of Edeland sẽ giúp các bạn chơi game vui vẻ hơn. Mã được NSX game đích thân gửi tặng anh em game thủ. Do game toàn ngôn ngữ Tiếng Anh vì thế mọi người không biết phải làm sao để nhận thưởng. Chính vì lý do như vậy để tổng hợp quà tặng thì dưới đây sẽ là hướng dẫn các bước nhận.

Giftcode Tales of Edeland Việt Nam

Vipcode Tales of Edeland là phần thưởng không phải lúc nào chúng ta cũng nhận được. Phải có trong các sự kiện thì mới có cơ hội nhận quà thôi. Nhưng hiện tại event trong game rất ít. Tuy nhiên ở sever Việt Nam chúng ta có một mã code trị giá 500K đang được phát hành. Nhà sản xuất đã rất ưu tiên cho thị trường này, vì lượng người chơi đông đảo.

Các bước nhận quà tặng sẽ được mình hướng dẫn ở bên dưới đây một cách chính xác và nhanh nhất. Các bạn còn chờ gì mà không chớp lấy cơ hội.

code Tales of Edeland

Phần thưởng: Sẽ là vật phẩm giá trị 500K

Các bước nhận code Tales of Edeland

Để sở hữu trong tay các vật phẩm này vui lòng các bạn làm theo hướng dẫn sau đây. Ngay lập tức sẽ có một phần quà giá trị dành cho mọi người.

code Tales of Edeland

Bước 1: Chia sẻ bài viết này hoặc nhấn like fanpage của game.

Bước 2: Bình luận email hoặc số điện thoại ở bên dưới bài viết.

Bước 3: Nhấn vào đường link màu đỏ ở bên dưới bài viết.

Một mã code Tales of Edeland sẽ được gửi về cho bạn ngay lập tức. Nếu như chưa nhận được mã sau khi hoàn thành các bước trên. Hãy liên hệ với admin nhé.

0/5 (0 Reviews)

1 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here