Hướng dẫn cách nhận giftcode tam quốc 94 mới nhất từ funtap với các phần thưởng cực sốc. Bạn đã biết cách nhận thưởng miễn phí này chưa. Nhanh tay lên cơ hội có hạn không phải ai cũng có thể sở hữu được món quà này đâu.

Tổng hợp các sự kiện mới từ nhà phát hành để dành tặng cho game thủ các món trang bị đặc biệt. Hiện nay game sắp ra mắt rồi lên đang rất náo nhiệt. Những ai đăng ký tài khoản hôm nay thì có thể nhận code tam quốc 94 nhé.

Và sau đây là cách nhận giftcode tam quốc 94

Hóng trailer nhận ngay quà khủng trực tiếp trên fanpage.

Hãy like và để lại bình luận “hóng” ở trong bài viết sự kiện của chúng tôi. Ngay lập tức một phần thưởng từ bộ giftcode có trị giá 500K ở trên trang gc.funtap.vn cho các bạn.

code tam quoc 94

Lưu ý hãy bỏ chặn tin nhắn từ người lạ ở trên facebook đi nhá. Sau đó đăng nhập tài khoản funid hoặc email để nhận được code.

Phần thưởng này bất cứ ai cũng có thể nhận. Nhưng chắc chắn các bạn phải hoàn thành các bước trên mới có thể nhận được mã.

code tam quoc 94

Hướng dẫn nhập code tam quốc 94

Mọi người cần phải nhập giftcode tam quốc 94 để nhận quà tặng. Hãy đăng nhập vào trong game sau đó chọn vào phần giftcode dán mã bạn nhận được vào để nhận ngay quà về túi.

Để lại bình luận ở bên dưới bài viết này để nhận được thêm một mã code khác nữa từ codelienquanvip.com của chúng tôi. Đây là món quà đặc biệt chỉ có 50 xuất cho những ai nhanh tay nhất thôi. Các bạn có thể để lại email ở bên dưới sau đó admin sẽ trả lời lại các bạn.

Nhận code tần mỹ nhân

0/5 (0 Reviews)

2 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here