Để nhận được những phần thưởng và tiếp tế thì các chủ công cần phải đăng ký ngay bây giờ. Sau đó chúng ta sẽ được tặng code Tam Quốc Công Thành H5 miễn phí. Với các bước sau đây thì chắc chắn bất kể ai đang xem sự kiện này đều nhận được quân lương.

Tam Quốc Công Thành h5 là phiên bản game xây dựng theo thời gian thực. Được lấy cốt truyện và bối cảnh thời Tam Quốc quen thuộc. Vì thế chúa công sẽ gặp lại những nhân vật quen thuộc. Khi chơi game chúng ta sẽ phải xây dựng các công trình từ quân đội, nhà cửa, quân lương… để bảo vệ thành trì và mở rộng đất đai ở khắp mọi nơi. Để bổ trợ cho người chơi những phần thưởng giá trị thì các bạn hãy nhanh chóng đăng ký và nhận giftcode Tam Quốc Công Thành H5 sau đây.

Hôm nay trong sự kiện mới này đơn vị chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn đọc những phần thưởng từ bộ code Tam Quốc Công Thành H5 này. Hi vọng toàn bộ người chơi sẽ có được những phần quà giá trị để phục vụ việc chơi game tốt hơn.

Thông tin về bộ giftcode Tam Quốc Công Thành H5

Với những bạn đang tìm kiếm quà tặng đến từ NPH thì chắc chắn sẽ không thấy đâu nhé. Giftcode chỉ được gửi riêng thông qua inbox thôi chứ không công khai ra bên ngoài. Chỉ những thành viên ở trong ban quản trị mới nhận được các mã code VIP. Nhưng không sao, sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ miễn phí đến bạn đọc code game Tam Quốc Công Thành h5.

code Tam Quốc Công Thành H5

Số lượng: 1038

Phần thưởng: Đang cập nhật

Loại: VIP

Thời hạn: Vĩnh viễn

Thực hiện theo các bước hướng dẫn ở bên dưới này của mình để nhận code nhé mọi người. Lưu ý nhớ làm theo và hoàn thành để không bỏ lỡ quà đến từ chúng tôi.

Các bước nhận code Tam Quốc Công Thành H5

code Tam Quốc Công Thành H5

– Cập nhật các thông tin về tài khoản đăng ký, số điện thoại ở mục bên dưới kèm theo #nhancodetamquoccongthanh

– Nhấn vào phần chữ màu đỏ ở cuối bài viết để truy cập vào phần gửi tin nhắn.

– Tại đây chúng ta sẽ được yêu cầu gửi tin nhắn đi để nhận thưởng.

Vậy là mã code sẽ được gửi về hòm thư cho mọi người, lúc này chúng ta chỉ cần nhập code Tam Quốc Công Thành H5 là được thôi. Chúc anh em chơi game vui vẻ nhé

Tặng thêm code quỷ kiếm 3d

0/5 (0 Reviews)

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here