Các chúa công thân mến hôm nay chúng tôi sẽ mang đến cho các bạn bộ giftcode tam quốc thủ thành h5 miễn phí. Đây là mã phần thưởng siêu hấp dẫn mà nhà phát hành tri ân tới người chơi. Bạn chưa nhận được phần thưởng này vậy thì hãy làm theo hướng dẫn sau đây của chúng tôi để nhận miễn phí nhé.

Giftcode tam quốc thủ thành h5 là phần thưởng có chứa các món vật phẩm giá trị. Nó được tặng miễn phí bởi nhà phát hành game. Và các bạn hãy lưu ý chỉ có thể sử dụng mã code từ nhà phát hành thôi. Bởi vì nếu như không có sẽ không thể nhập được. Vì thế các hành vi mua bán giftcode không được chấp nhận.

Nhận giftcode tam quốc thủ thành h5 miễn phí

Các bạn có thể nhận được nhiều món quà hơn nữa thông qua các event trên fanpage. Chúng ta có thể cập nhật thêm nhiều phần thưởng khách nhau. Mọi người hãy làm theo hướng dẫn sau đây để được tặng miễn phí nhé.

code tam quoc thu thanh h5

Nhân ngày khai mở ra mắt game chính thức thì bạn bạn có thể nhận được bộ code có giá trị lên đến 1 triệu đồng. Để nhận được code tam quốc thủ thành h5 bạn cần làm theo các bước sau đây.

Bước 1: Like page chính thức và like bài viết sự kiện

Bước 2: Share bài viết của chúng tôi ở chế độ công khai lên tường

Bước 3: Hãy bình luận vào sự kiện cùng hợp lực để nhận thưởng

Qúa đơn giản chỉ với 3 bước khác nhau là mọi người để có thể nhận miễn phí rồi. Tuy nhiên, điều kiện để nhận được phần thưởng phải đạt từ 500 like và 300 share ngoài ra 300 bình luận.

code tam quoc thu thanh h5

Phần thưởng sẽ là code đấu thiên trị giá 1 triệu đồng, và thời gian sẽ phát hành code là 20/10.

Cách nhập code tam quốc thủ thành h5

Khi đã có trong tay bộ vipcode tam quốc thủ thành h5 rồi. Các bạn hãy nhanh chóng đăng nhập vào trong game để nhận thưởng. Nhận thêm một mã code khác nữa là bạn phải để lại bình luận ở dưới đây để nhận thưởng.

0/5 (0 Reviews)

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here