Giftcode tam sinh tam thế mobile đang được mở tặng miễn phí. Tân thủ nhanh tay lên để nhận cho mình miễn phí một phần quà nhé. Chúng tôi sẽ cập nhật liên tục các sự kiện mới nhất để đưa đến các phần thưởng có giá trị.

Tam Sinh Tam Thế Mobile – Sohagame là phiên bản game nhập vai được chuyển thể từ bộ truyện, phim cùng tên. Nó đã rất nổi tiếng ở màn ảnh nhỏ, nay đã được chuyển thể thành game để những người yêu mến có thể trải nghiệm. Và hôm nay sẽ có được rất nhiều món quà đi kèm. Nếu như anh em đang chơi game ở đây thì bây giờ sẽ có cơ hội nhận miễn phí.

Cách nhận giftcode Tam Sinh Tam Thế Mobile

Liên tục cập nhật các sự kiện mới trên fanpage và cả sohagame nữa. Sẽ có nhiều phần thưởng hấp dẫn đang được gửi tặng trong mỗi bộ code tam sinh tam thế mobile. Các bạn hãy cùng làm theo hướng dẫn của mình ở bên dưới để nhận nhé.

TẶNG VIPCODE: CVARu5b7

giftcode tam sinh tam the mobile

Like và theo dõi fanpage để nhận code và cập nhật sự kiện. Mỗi người chơi sử dụng tài khoản fb của mình sau đó nhấn thích page chính thức của game. Sau đó thì làm theo các hướng dẫn sự kiện được đăng tải mỗi ngày để nhận miễn phí những món quà.

giftcode tam sinh tam the mobile

Fanpage: https://www.facebook.com/pg/tamsinhtamthemobile/

Nhận quà free: https://tsttmobile.vn/landing

Nhập giftcode tam sinh tam thế mobile để nhận thưởng

Các bạn thân mến khi nhận được vipcode tam sinh tam thế mobile thì mọi người cần phải sử dụng chúng. Nếu không dùng thì phần thưởng sẽ hết hạn và không còn dùng được nữa. Vì thế ngay sau khi được tặng miễn phí code thì hãy đăng nhập ngay vào trong game và tiến hành nhập nhé.

Để lại bình luận ở bài viết này để được tặng thêm một mã code khác siêu khủng.

Mời bạn nhận code liên quân vip miễn phí

0/5 (0 Reviews)

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here