Hi, chào các bạn ngay bây giờ mình sẽ giới thiệu đến bạn đọc bộ giftcode Tần Mỹ Nhân mới được ra mắt. Tân thủ nào chưa nhận được các mã code này vậy thì hãy làm theo các hướng dẫn bên dưới đây nhá. Sẽ có nhiều món quà bất ngờ để dành tặng cho mọi người đấy nhé. Chúng ta sẽ sở hữu trong tay mình các vật phẩm và món đồ siêu khủng hoàn toàn miễn phí.

Nhận giftcode Tần Mỹ Nhân để sở hữu vật phẩm vip

Trong thời gian qua kể từ khi game được ra mắt, chúng tôi đã mang đến cũng như giới thiệu tới mọi người rất nhiều code Tần Mỹ Nhân. Tuy nhiên do số lượng người chơi quá đông đảo nên không thể tặng hết cho mọi người. Vì vậy ở bài viết này của codelienquanvip.com sẽ mang đến và gửi tặng đến bạn đọc bộ siêu phẩm cực khủng. Không phải ai cũng có cơ hội để sở hữu các trang bị được tặng trong bộ vipcode ở dưới đây.

giftcode tan my nhan

Toàn bộ siêu phẩm sẽ được gửi đến anh em miễn phí qua các bước sau đây.

Bước 1: Hãy nhấn like và chia sẻ fanpage của game

Bước 2: Chia sẻ bài viết này lên tường cá nhân của bạn để loan tin sự kiện

Bước 3: Bình luận email của bạn ở phía dưới bài viết để nhận quà.

Cách nhập code Tần Mỹ Nhân gamota để nhận thưởng

Có một điểm mà mình phải nhắc nhở đến tất cả anh em. Đó là vấn đề nhập giftcode Tần Mỹ Nhân. Rất nhiều bạn đã nhận được code từ chúng tôi nhưng lại không nhập. Nếu như vậy các bạn sẽ không thể lấy được món quà ở trong code.

giftcode tan my nhan

Vì thế hãy đăng nhập ngay vào trong game sau đó chọn vào ảnh nhân vật, tiếp theo thì nhấn vào giftcode để nhập nhé. Phần thưởng sẽ được gửi vào trong túi đồ ngay sau khi nhập đúng mã code.

CHúc các bạn chơi game vui vẻ, nếu có câu hỏi gì thì hãy để lại bình luận dưới nhé.

Event tặng code kiếm động cửu thiên

0/5 (0 Reviews)

1 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here