Hôm nay mình xin gửi tặng tới các tân thủ bộ giftcode thánh linh 3d mới nhất vừa được cập nhật. Với bộ code này tôi tin chắc bạn sẽ trở lên mạnh mẽ hơn không ngải các ải. Tất cả phần thưởng đều được nhà phát hành tung ra nhân dịp game ra mắt. Những ai chưa có cơ hội nhận thì bây giờ đã có thể lấy miễn phí để dùng được rồi.

Code thánh linh 3d được rất nhiều anh em mong chờ trong thời gian vừa qua. Codelienquanvip.com đã cập nhật rất nhiều phiên bản mới đa dạng về mọi mặt. Ngoài ra cũng có các sự kiện khác đi kèm để gửi tặng cho mọi người. Nếu chưa biết cách nhận như thế nào thì sau đây sẽ là các bước hướng dẫn.

Nhận giftcode thánh linh 3d miễn phí từ các sự kiện

Sự kiện lần này của game được mở dành cho tất cả game thủ đang chơi. Chỉ cần có tài khoản và làm theo sự kiện là được. Những event sẽ mang đến một phần thưởng đa dạng độc đáo duy nhất chỉ có hôm nay.

giftcode thanh linh 3d

Bước 1: Để lại bình luận ở bên dưới bài viết này để thông báo nhận code

Bước 2: Bạn có thể để lại email hoặc số điện thoại để admin gửi mã vipcode.

Bước 3: Sau 24h check thông tin từ mình để

Vipcode thánh linh 3d sẽ được gửi vào hòm thư bạn để lại. Vào và check được thông tin sau đó nhập mã code để nhận thưởng.

Hướng dẫn nhập code thánh linh 3d nhanh nhất

Nếu đã nhận được mã code từ chúng tôi, bạn cần phải nhập giftcode thánh linh 3d ngay. Vì có những loại mã code có hạn sử dụng chúng ta không thể để quá thời gian được. Nếu trong trường hợp các bạn không sử dụng được mã code nữa. Vậy thì có thể đăng ký thêm lần nữa để được dành cho các bạn thêm một phần quà siêu khủng.

giftcode thanh linh 3d

Nhanh tay lên này, các bạn có thể nhận miễn phí. Nếu có các sự kiện mới chúng tôi sẽ cập nhật các mã mới.

Nhận thêm giftcode phong thần truyện mobile

0/5 (0 Reviews)

15 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here