Bạn đang tìm code Thiên Hạ Ngũ Tuyệt để nhận được các vật phẩm giá trị. Nhưng chưa biết lấy mã code này ở đâu, vậy thì dưới bài viết sau sẽ mang đến hơn 300 mã.

Giftcode Thiên Hạ Ngũ Tuyệt h5 mang đến cho tân thủ các món quà giá trị. Chúng ta sẽ không cần phải nạp thẻ nhưng vẫn sở hữu được các trang bị. Mỗi bộ code sẽ có giá trị và vật phẩm riêng. Ở bài viết này thì mình có chia sẻ đến các bạn các event tặng code đang được diễn ra và còn hạn.

Nhận ngay code Thiên Hạ Ngũ Tuyệt H5 – Ygame khi vào group

Vào ngay nhóm để nhận các món quà trị giá lên đến 1M. Thời gian đến hết ngày 30/9/2019, tất cả mọi người tham gia đều nhận được quà.

code thien ha ngu tuyet

Cách nhận như sau:

  • Bước 1: Like và share bài viết
  • Tham gia vào hội nhóm qua đường link https://www.facebook.com/groups/ngutuyet.ygame.vn/
  • Bình luận tại sự kiện được ghim trên đầu fanpge “Đã Tham gia Nhóm”.

Code sẽ được tặng sau 3 ngày kể từ khi bạn tham gia. Còn rất nhiều cơ hội nhận quà khủng khác nữa. Các bạn thường xuyên theo dõi các bài đăng trên facebook để nhận quà nhé.

Event mới: Code đạo một bút ký mobile

Cách nhập giftcode Thiên Hạ Ngũ Tuyệt

Khi ad đã gửi tặng code ngũ tuyệt thiên hạ vip cho các bạn rồi. Lúc này để nhận được chúng về cho tài khoản. Chúng ta cần phải đăng nhập vào game và tiến hành nhập code để chính thức sở hữu quà. Nếu không sử dụng trước thời hạn quy định mã code sẽ hết hạn và bạn không còn nhận được trang bị, item nữa.

code thien ha ngu tuyet

Ngoài ra chúng tôi còn tặng thêm cho bạn đọc 1 mã vipcode khác. Để nhận được vui lòng bình luận địa chỉ email của bạn ở phía dưới bài viết này. Ngay lập tức 01 giftcode sẽ dành tặng cho các bạn. Nhưng lưu ý số lượng có hạn lên không phải ai cũng nhận được món quà này. Chỉ duy nhất 10 bạn nhanh tay và may mắn thôi nhé.

Sự kiện mới tặng code liên quân siêu khủng

0/5 (0 Reviews)

3 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here