Codelienquanvip.com đã tổng hợp tất cả các sự kiện đến người chơi và gửi tặng bộ giftcode Thiên Kiếm Mobile. Ai đang chơi game này thì sẽ nhận được rất nhiều phần quà từ NPH miễn phí. Vậy còn chờ gì mà không nhanh điểm danh để có được các mã code Thiên Kiếm Mobile ngay hôm nay. Và sau đó mình sẽ hướng dẫn thêm cách nhập code Thiên Kiếm Mobile để các bạn sử dụng.

Giftcode Thiên Kiếm Mobile mới nhất vừa ra mắt

Để nhận bạn cần phải điểm danh bằng các hình thức được đặt ra sẵn, ai làm theo đúng thì sẽ được admin inbox gửi code. Lưu ý bắt buộc phải hoàn thành đủ các bước thì mới được tặng nhé. Dưới đây có mã code tân thủ Thiên Kiếm Mobile mời bạn sử dụng.

Giftcode Thien Kiem Mobile

Cách nhận:

  • Tham gia fanpage của game nhấn like và chia sẻ
  • Like sự kiện được ghim ở trên đầu bài viết, sau đó vào comment tag 3 người bạn.
  • Mở chặn tin nhắn để admin gửi mã code

Lưu ý:

  • Mã code sẽ có hạn sử dụng, vì thế khi nhận được cần phải dùng luôn.
  • Vipcode được gửi ngẫu nhiên cho những bạn may mắn nhất.
  • Phần quà giá trị từ 200K đến 500K.

Nhận giftcode Thiên Kiếm Mobile trên web

Bên cạnh các phần thưởng được trao tặng từ nhà phát hành Funtap. Mọi người cũng có thể nhận thêm một mã giftcode thiên kiếm mobile vip nữa trên web này. Nhanh tay để nhận vì số lượng có hạn nhé.

Giftcode Thien Kiem Mobile

Phần thưởng: Một thẻ code trị giá 20K

Để có thể nhận chúng thì mọi người cần phải để lại email + chia sẻ bài viết. Sau khi hoàn thành, mình sẽ trả lời trực tiếp xuống phần bình luận của các bạn may mắn nhận thưởng. Sẽ cập nhập code liên tục trên bài viết này, vì vậy thường xuyên ghé thăm để nhận.

0/5 (0 Reviews)

2 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here