Xin chào tất cả các bạn, bài viết ngày hôm nay mình sẽ giới thiệu đến các bạn sự kiện từ nhà phát hành Gamota. Nếu như đang chơi Thiên Long Kiếm thì hãy nhận ngay giftcode thiên long kiếm mới nhất. Mừng sự kiện ra mắt phiên bản mới sẽ gửi tặng đến các bạn bộ mã quà tặng siêu khủng.

Code thiên long kiếm chỉ được phát hành duy nhất trên trang web này và fanpage chính thức của game. Các bạn hãy lưu ý để nhận quà tặng miễn phí này nhé. Chúng tôi sẽ thường xuyên tổng hợp các sự kiện để đưa đến mọi người.

Tặng code thiên long kiếm nhân dịp big update

Như đã nói ở trên bạn sẽ nhận được code tlk gamota mới nhất. Trong đây có được các phần thưởng trị giá khủng hoàn toàn miễn phí. Bất cứ ai cũng có cơ hội nhận sau khi thực hiện các bước hướng dẫn sau đây. Đảm bảo các bạn sẽ có được các món quà quý giá để đi tiếp trên con đường khó khăn phía trước.

giftcode thien long kiem

Mã: BQ1CC412

– AMMA345
– BBBT345
– ITP9955
– E2C6858
– ZKQ7874

Bước 1: Mời bạn bạn hãy để lại địa chỉ gmail của mình ở bên dưới phần bình luận.

Bước 2: Chia sẻ bài viết lên tường trang cá nhân để nhiều người biết đến sự kiện này.

Bước 3: Bạn phải ở lại bài viết này trong vòng 4 phút đây là điều bắt buộc.

giftcode thien long kiem

Hoàn thành xong các bước ở trên hệ thống sẽ gửi đến những người đã thực hiện ngay một bộ code game tlk. Đặc biệt hơn là nó có giá trị là 400K với các phần quà có giới hạn. Vậy thì còn chờ gì mà không nhanh tay tham gia vào các sự kiện ở trên nhỉ.

Ngoài ra các bạn cũng có thể nhận được thêm quà qua event được tổ chức trên fanpage. Hãy nhấn like để theo dõi cá sự kiện trong thời gian tới nhé.

Fanpage: https://www.facebook.com/tlk.gamota/

Giftcode thiên long kiếm gamota mới nhất

Xem thêm: Tổng hợp code liên quân manga

0/5 (0 Reviews)

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here