Giftcode tiêu dao mobile đóng một phần quan trọng trong việc chơi game. Nó mang lại cho game thủ các vật phẩm hỗ trợ cần thiết. Vì thế chúng ta không thể bỏ qua mỗi khi có cơ hội nhận miễn phí. Ở bài viết này mình sẽ hướng dẫn mọi người các bước tham gia và những sự kiện tặng code tiêu dao mobile. Hi vọng rằng tất cả mọi người đều có được những vật phẩm mà mình mong muốn.

Tiêu Dao Mobile mới được ra mắt vì thế sự kiện tri ân tân thủ rất nhiều. Có quá nhiều mã code được tặng và chia sẻ ra mỗi ngày. Hãy đăng nhập hoặc làm theo hướng dẫn được yêu cầu để sở hữu ngay những trang bị vip miễn phí. Và sau đây sẽ là các bước giúp cho anh em có được những món quà đó.

Tổng hợp giftcode Tiêu Dao Mobile mới nhất

Mình đã tổng hợp được 10 mã code khác nhau đề các bạn dễ dàng nhận quà. Vì thế mọi người sẽ không cần phải thực hiện nhiều bước. Lưu ý những mã code tiêu dao mobile tân thủ bạn đã dùng rồi sẽ không thể nhận nữa. Các mã sau đây chỉ còn hiệu lực khi bạn chưa sử dụng đến nó bao giờ.

giftcode tieu dao mobile

Bước 1: Like share fanpage và bài viết bạn đang xem, bằng cách nhấn vào biểu tượng mxh ở bên dưới

Bước 2: Để lại bình luận ở bên dưới để ad gửi mã cho các bạn

Bước 3: Khi sở hữu được những mã giftcode này, hãy nhập ngay nhé.

Lưu ý những bạn may mắn sẽ nhận được một mã code vip 10 trị giá 50 triệu. Sự kiện có hạn vì thế nhanh tay để tham gia ngay bây giờ. Codelienquanvip sẽ liên tục cập nhật thêm nhiều phần thưởng khác. Vì thế thường xuyên ghé thăm để nhận được quà miễn phí nhé các bạn.

giftcode tieu dao mobile

Ngoài ra hãy like fanpage chính thức của game để theo dõi các sự kiện được tổ chức mỗi ngày.

Cách nhập code tiêu dao mobile nhanh nhất

Đang cập nhật…

Sự kiện: Tặng code naruto hỏa chí mới ra mắt

0/5 (0 Reviews)

1 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here