Giftcode Tuyệt Thế Võ Lâm là phần quà miễn phí rất quan trọng được admin gửi tặng game thủ. Thông qua các bộ code này chúng ta sẽ sở hữu về nhân vật những trang bị vật phẩm miễn phí. Không phải lúc nào code cũng xuất hiện trong game đâu. Mà chỉ những dịp có sự kiện lớn mới được tung ra với số lượng có hạn thôi. Và trong bài viết này để người chơi dễ dàng nhận code Tuyệt Thế Võ Lâm thì mình sẽ có bài hướng dẫn chi tiết.

Nhưng phần thưởng này sẽ có thời hạn sử dụng vì thế cần phải nhanh chóng làm theo hướng dẫn nhé. Nếu để quá hạn bạn không còn quyền gia nhập vào event mà BQT phát hành.

Loan tin nhận code Tuyệt Thế Võ Lâm trị giá 2 triệu

giftcode tuyet the vo lam

Nhân dịp bản Alpha test được ra mắt nhà phát hành quyết định tổ chức mini game nhỏ. Nếu ai share và loan tin sẽ nhận được một vipcode tuyệt thế võ lâm trị giá 2 triệu đồng. Số lượng có hạn nên nhất định bạn phải tham gia qua các bước sau.

Bước 1: Hãy nhấn share bài viết sự kiện ở đầu fanpage được ghim.

Bước 2: Bình luận và loan tin sau đó tag 3 người bạn vào sự kiện.

giftcode tuyet the vo lam

Thời gian diễn ra sự kiện sẽ là ngày 30 tháng 11 năm 2019. Phần thưởng một một giftcode có tổng giá trị 2 triệu đồng. Các vị huynh đệ tỷ muội nhanh chóng thực hiện. Vì số lượng có rất ít nên sẽ ưu tiên cho những ai nhanh tay nhất.

Để lại email để nhận giftcode Tuyệt Thế Võ Lâm

Không dừng lại ở đó chúng ta còn có thể nhận thêm một siêu phẩm code tân thủ tuyệt thế võ lâm nữa bằng cách để lại email tại đây. Codelienquanvip.com luôn là những web đi đầu khi mỗi game ra mắt. Các sự kiện được chúng tôi tổng hợp nhanh nhất. Và phần thưởng này tuy không giá trị như mã ở trên nhưng cũng có thể coi đây là một phần thưởng siêu tốt và hấp dẫn.

Vì vậy không nên bỏ lỡ bất kỳ món quà nào nhé mọi người. Sẽ có các vật phẩm xịn được cập nhật liên tục thông qua bài viết này. Mời các bạn gia nhập để nhận nó miễn phí. Lưu ý bạn nhap code tuyet the vo lam tại địa chỉ gc.funtap.com nhé.

Nhận code hoàng đế vi hành

0/5 (0 Reviews)

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here