Hôm nay mình xin giới thiệu đến các bạn bộ code Võ Hồn Chiến VTC. Sự kiện này dành riêng cho những game thủ chưa có quà khi gia nhập game. Tất nhiêu phần thưởng có giá trị là các vật phẩm đến từ VTC tài trợ.

Võ Hồn Chiến mang đến quá nhiều sự kiện từ khi ra mắt. Nhưng không phải bạn nào cũng có thể nhận được do không biết làm như thế nào. Vì vậy, có quá nhiều bạn bỏ lỡ cơ hội rinh về túi của mình một bộ giftcode võ hồn chiến miễn phí. Nhưng không sao cả ngay bây giờ sẽ là cơ hội giúp bạn có được những gì chưa sở hữu.

Các bước nhận code Võ Hồn Chiến VTC miễn phí

Sự kiện vote app 5 sao nhận ngay quà khủng với quà tặng trị giá triệu vàng và thẻ scoin 10.000 VNĐ. Bất cứ ai cũng được quyền tham gia sau khi thực hiện các yêu cầu dưới đây.

  • Đánh giá 5 sao sẽ được tặng 1 thẻ 10.000 VNĐ
  • Nếu rủ bạn gia nhập chơi game nhận ngay code trị giá triệu vàng.

code vo hon chien

Bước 1: Cài đặt game theo đường link sau đây http://vohochien.vn/teaser

Bước 2: Hãy vote 5 sao cho game trên cửa hàng tải game và để lại bình luận game rất hay nhé.

Bước 3: Chụp ảnh màn hình bạn đã vote hoặc báo danh vào phần đã tham gia và tag thêm 3 người bạn.

code vo hon chien

Thời gian sự kiện diễn ra đến hết ngày 20/12. Vipcode võ hồn chiến sẽ được gửi vào phần tin nhắn khi sự kiện chính thức kết thúc.

Nhận giftcode Võ Hồn Chiến đến từ admin

Một phần quà bất ngờ nữa được dành cho bạn đọc bài viết này. Không chỉ nhận được mã thưởng đến từ VTC mà các bạn còn nhận thêm được mã code miễn phí từ codelienquanvip.com, chúng tôi sẽ tặng miễn phí cho ai nhanh tay. Cách nhận code võ hồn chiến rất đơn giản chỉ cần để lại bình luận địa chỉ email. Hoặc nhấn vào đường link ở bên dưới để gửi tin nhắn là đã nhận được rồi.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ. Trong thời gian tới sẽ có thêm nhiều sự kiện mới được cập nhật tại bài viết sau đây.

5/5 (1 Review)

9 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here