Thông qua bài viết này mình xin thông báo tới các game thủ về sự kiện tặng code Vương Triều Tranh Bá trị giá 1 triệu. Bạn nào chưa cập nhật được thông tin thì có thể tìm hiểu thông qua bài viết này cũng được. Hệ thống sẽ có nhiều sự kiện mới hấp dẫn và đa dạng hơn để chia sẻ đến mọi người.

Theo như nhà phát hành game thông báo thì game thủ chỉ cần nhấn like fanpage chính thức của game để nhận được giftcode Vương Triều Tranh Bá miễn phí. Với giá trị của mỗi bộ giftcode là 1 triệu đồng, các bạn chỉ cần đăng nhập theo hướng dẫn ở bên dưới là đã có thể sở hữu món quà này rồi.

Thông tin về code Vương Triều Tranh Bá 1 triệu

Nhấn like và thẻ tim Fanpage để sở hữu vipcode Vương Triều Tranh Bá có giá trị tương đương 1 triệu đồng. Thời gian diễn ra sự kiện sẽ từ ngày 20/12/2019- 25/12/2019. Áp dụng cho tất cả các game thủ nếu như thực hiện theo đúng hướng dẫn ở dưới đây.

code vuong trieu tranh ba

Để nhận được mã code các bạn vui lòng thực hiện theo hướng dẫn sau đây:

  1. Thả tim và chia sẻ fanpage ở chế độ công khai lên tường của mình.
  2. Nhấn like fanpage của game Vương Triều Tranh Bá.
  3. Sau đó comment vào sự kiện này “Đã mời”. Sự kiện được ghim ở đầu fanpage nhé

Phần thưởng sẽ là quà tặng có giá trị 1 triệu đồng dành cho tất cả các game thủ tham gia đúng với yêu cầu.

code vuong trieu tranh ba

Một vài lưu ý nhỉ cho mọi người trước khi tham gia vào sự kiện này.

  • Giftcode Vương Triều Tranh Bá sẽ được phát hành vào đúng ngày game được ra mắt. Những ai nhận được thông báo xin hãy lưu ý tới ngày ra mắt của game để không bị bỏ lỡ các phần thưởng này.
  • Mọi sự quyết định sẽ do nhà phát hành game

Hướng dẫn nhận thêm giftcode Vương Triều Tranh Bá VIP

Ngoài cơ hội nhận quà ở trên do NPH game tổ chức ra các bạn còn có cơ hội sở hữu mã code mới đến từ codelienquanvip.com, admin đã có 100 mã vip miễn phí. Ở dưới đây sẽ chia sẻ cho các bạn, chỉ cần để lại bình luận với cmt “nhận code vương triều tranh bá” sau đó mình sẽ rep. Bạn sẽ được gửi một mã siêu xịn về hòm thư đã gửi lại tại đây.

Gửi tặng thêm code war and order

0/5 (0 Reviews)

1 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here