Các bạn game thủ đã sẵn sàng nhận giftcode War & Order đến từ nhà phát hành VTC Game chưa. Đây là một thể loại game chiến thuật đỉnh cao được VTC phát hành trên điện thoại nền tảng Android, iPhone. Nếu như đã gia nhập vào game rồi nhưng vẫn chưa có được các phần thưởng trong bộ code War and Order đang được phát hành. Vậy thì các bạn có thể nhanh chóng thực hiện theo các bước hướng dẫn sau đây để nhận miễn phí nhé.

Làm sao để nhận giftcode War Order

code war and order

Nhiều bạn vẫn chưa biết đến sự kiện đang được tổ chức trong game. Chính vì lý do như vậy mà bỏ qua khá nhiều vật phẩm ngon bổ rẻ miễn phí đến từ nhà phát hành. Đây sẽ là phần quà giúp bạn chỉnh đốn lại đội quân và xây dựng thành trì của mình. Không cần phải nạp thẻ nhưng vẫn nhận được phần quà giá trị khổng lồ. Chúng tôi đã chia sẻ cách thực hiện để sở hữu code War and Order ở bên dưới rồi. Bạn nhanh chóng thực hiện theo các bước hướng dẫn để nhận luôn nhé.

code war and order

Bước 1: Để nhận quà vui lòng bạn hãy nhập code war and ordernhấn theo dõi fanpage của chúng tôi.

Bước 2: Nhanh chóng gửi tin nhắn báo danh qua hệ thống ở bên dưới.

Bước 3: Sẽ có một mã vipcode war order được gửi về tin nhắn của bạn.

Bước 4: Đăng nhập vào trong game và tiến hành  để chính thức sở hữu các vật phẩm.

code war and order

Tặng code War and Order siêu vip đến từ Codelienquanvip.com

Chúng ta sẽ sở hữu được các vật phẩm và món quà khủng nữa đến từ codelienquanvip.com, chúng tôi hiện cũng đang có một số lượng mã giftcode War & Order. Nếu bạn quan tâm hãy để lại số điện thoại, email ở mình ở bên dưới để chúng tôi gửi nó vào trong hòm thư của bạn nhé. Sẽ có rất nhiều những món quà khủng được chia sẻ cho mọi người một cách nhanh nhất.

0/5 (0 Reviews)

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here