Giftcode Yong Heroes được phát hành miễn phí tại địa chỉ web này. Với các phần quà có tổng giá trị lên đến 100K thẻ nạp. Xuất quà có hạn nhanh tay để đăng ký lấy thưởng ngay bây giờ nhé.

Yong Heroes là phiên bản game quốc tế có phát hành tại Việt Nam. Game được sản xuất bởi đội ngũ phát triển hành đầu của nước ta. Nhưng do cung cấp ở cả nước ngoài nữa, vì thế ngôn ngữ khi chơi game người chơi khó có thể tiếp cận được với các sự kiện trong game. Có quá nhiều tân thủ nhắn tin về hỏi mình có code Yong Heroes không. Sau thời gian liên lạc với nhà phát hành game thì cuối cùng cũng sẽ có ra mắt và phát hành được 500 mã. Mời các bạn đọc và nhận món quà này miễn phí.

Giftcode Yong Heroes có phần thưởng gì

Đây là phần thưởng được phát riêng cho những web liên kết quảng cáo cho game Yong Heroes. Vì thế chỉ những web như codelienquanvip.com mới có mã code này. Và phần thưởng trong mã được chúng tôi phát hành sẽ có những phần quà như sau:

code yong heroes

 

  • 1 áo 3 sao
  • 1 triệu bạc khóa
  • 1 giày 3 sao
  • 1 vũ khí ngẫu nhiên
  • Các vật phẩm item phụ đi kèm
  • 2 nghìn vàng khóa

Nhìn chung mình cũng không chơi game này nên cũng không rõ phần thưởng được gọi là gì. Bên phía NSX chỉ gửi hình ảnh và mã code cho mình thôi. Vì thế các bạn khi nhập có thể tự khám phá nhé.

Cách nhận code Yong Heroes từ nhà phát hành

code yong heroes

Để nhận được vipcode Yong Heroes vui lòng thực hiện đúng với các bước yêu cầu sau đây để rinh quà tặng về.

  • Việc đầu tiên là nhấn like FB của game
  • Bước tiếp theo bạn cần phải bình luận địa chỉ email, số điện thoại, tên đăng nhập, id game xuống dưới bài viết này.
  • Sau 2 giờ hệ thống sẽ gửi mã code vào hòm thư

Lưu ý khi nhận code Yong Heroes tại đây

Hãy lưu ý phải làm theo đúng với các bước được yêu cầu, nếu như thiếu hoặc không làm sẽ không được liệt kê vào danh sách nhận thưởng.

Mỗi mã code chỉ sử dụng được 1 lần trên một tài khoản thôi nhé. Nếu như bạn đã nhận phần thưởng rồi thì sẽ không nhận thêm được nữa.

Người chơi có thể cập nhật các sự kiện mới được đăng tải thông qua Facebook. Chúng tôi sẽ liên tục tặng phần quà miễn phí cho mọi người.

Trên đây là toàn bộ code bước nhận code yong heroes miễn phí cho mọi người. Bây giờ còn chờ gì nữa mà không nhanh làm theo để sở hữu miễn phí nhỉ.

5/5 (3 Reviews)

253 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here