Trong thời gian vừa qua thì VNG đã mở ra chương trình giftcode zingplay liên tục. Với những phần quà khủng có giá trị được tính bằng tiền thật. Nhằm mang lại một cộng đồng quý Zper cho game thủ.

Ban quản trị sẽ tiếp tục mở ra sự kiện hấp dẫn khác để phục vụ game thủ. Người chơi đã có thể nhận vip giftcode zingplay miễn phí tại đây. Sự kiện được mở ra bắt đầu từ ngày hôm nay và không có thời gian kết thúc. Với những phần thưởng này các bạn có thể đăng nhập chơi game thoải mái. Rất nhiều quà tặng hữu ích phục vụ quý vị chơi game

Thời gian sự kiện giftcode zingplay

Bắt đầu từ 4/6/2019

Kết thúc: Không có thời hạn

Thời gian sử dụng: Không có thời hạn

Chú ý: Số lượng giftcode có hạn nên sự kiện sẽ ngừng nếu như hết. Nhưng sẽ tiếp tục mở khi nhận được giftcode từ nhà phát hành.

Đối tượng nhận giftcode zing play là những người tham gia chơi game ZingPlay Mobile.

giftcode zingplay

Cách nhận gift code zingplay 2019 vip

Tổng số lượng giftcode zingplay 2019 mình nhận được từ VNG là khoảng 50.000 mã. Trong đó có 1000 mã là có giá trị 50k tính bằng tiền thẻ nạp. Còn lại là mã giftcode có các phần thưởng VIP ZingPlay Client, Lúa.

giftcode zingplay

Nhấn vào đường nhận quà ở bên dưới bài viết, hệ thống đưa bạn vào giao diện tin nhắn. Nhắn tin để kích hoạt và nhận lại mã giftcode.

Sau khi đã nhận được giftcode zingplay thì bạn hãy vào game và tìm tới mục nhập giftcode.

Nhập giftcode thành công các quà tặng sẽ tự động được chuyển vào trong túi đồ. Vào trong túi đồ để kiểm tra các phần quà nhé.

Mỗi bạn sẽ chỉ nhận được một mã code duy nhất, áp dụng cho một máy điện thoại.

Ngoài ra nếu như chơi game Tiến Lên tại đây thì có thể nhận code zingplay tiến lên miễn phí. Chúc anh em chơi game vui vẻ

Game sự kiện tặng code liên quân mobile có full trang phục.

giftcode zingplay

0/5 (0 Reviews)

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here