Các chủ vườn đã nhận code khu vườn trên mây 2019 chưa. Nếu như chưa nhận được các phần quà này thì hãy nhanh chóng thực hiện theo hướng dẫn sau đây. Codelienquanvip.com đã cập nhật rất nhiều giftcode khu vườn trên mây mới nhất. Tất cả mọi người có thể sử dụng chúng để nhận được một số quà tặng từ VNG.

code khu vuon tren may

Game hiện tại đã chuyển thành Khu Vườn Trên Mây Zingplay. Theo như các thông tin mình được biết thì người chơi không hài lòng với phiên bản mới. Đặc biệt là sự bồi thường so với tài khoản của. Rất nhiều người đã bỏ game trong đó có mình vì NPH làm ăn không công bằng. Tuy nhiên, cũng có một số phần quà được gửi tặng người chơi sẽ nhận được code khu vườn trên mây zingplay.

Nhận code khu vườn trên mây zingplay mới nhất

Từ khi chuyển sang phiên bản mới thì nhà phát hành rất ít tặng mã quà. Người chơi không còn nhận được code hàng tháng nữa. Mà thi thoảng mới có một mã code để sử dụng, chính vì lý do đó rất nhiều chủ vườn không có được quà tặng. Sau khi tìm kiếm thì mình cũng tìm được một số code kvtm zingplay để dành tặng mọi người.

code khu vuon tren may

Mã: CMSNKVTM6

Các mã quà thường xuyên được cập nhật trên fanpage chính thức của game. Các bạn hãy theo dõi trang và theo dõi các thông tin sự kiện. Vào mỗi dịp lễ sẽ có quà tặng và mã thưởng. Chứ các mã hiện nay đều đã hết hạn sử dụng rồi lên mình sẽ không viết ở đây.

Cập nhật code khu vườn trên mây vip

Mình vừa cập nhật thêm được một số mã code vip khác nhau. Nó có giá trị khủng thuộc vào dạng vip không phải bạn nào cũng có cơ hội sở hữu. Dưới đây mình sẽ chia sẻ lại cho mọi người về phần quà này nhé.

code khu vuon tren may

Nhanh tham gia sự kiện để nhận code khu vuon tren may vip. Xuất quà chỉ dành tặng cho 100 bạn may mắn và nhanh tay nhất thôi. Phần thưởng sẽ là 100 kim cương và chậu sinh thái kèm một số vật phẩm đi kèm.

Để nhận quà tặng thì hãy thực hiện theo hướng dẫn sau đây.

Bước 1: Chia sẻ bài viết lên mhx và online tại đây 3 phút để lấy id

Bước 2: Nếu chưa nhận được id hãy bình luận email hoặc tài khoản game của bạn ở bên dưới.

Bước 3: Gửi mã id cho admin và yêu cầu nhận quà tặng.

Xem thêm: Code vô cực tam quốc

0/5 (0 Reviews)

1 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here