Kiện tướng đang sở hữu bộ code liên quân nhưng chưa biết cách nhập code liên quân trên web như thế nào. Nếu như không nhập nó sẽ bị hết hạn và bạn không còn thể nhận thưởng. Vậy bài viết dưới đây mình sẽ hướng dẫn các bạn thực hiện nhập và nhận thưởng nhé.

Có nhập code liên quân trên web được không

Mình thấy có nhiều bạn muốn nhập code liên quân trên web? Mình không hiểu tại sao bạn lại tìm kiếm và lấy thông tin này từ đâu. Nếu như bạn đang có giftcode mà nhập ở trang web nào đó thì chắc chắn là lừa đảo. Bạn sẽ bị mất tài khoản hoặc bị mất giftcode, hãy lưu ý vấn đề này.

Hiện nay Garena không cung cấp trang web nào để nhập giftcode đâu. Chúng ta có thể nhập code liên quân trực tiếp ở trong game nhé các bạn. Nếu như chưa biết thực hiện hãy làm theo hướng dẫn sau đây của mình.

Cách nhập code liên quân nhanh nhất để nhận thưởng

Bạn có thể nhập mã code liên quân mobile là “DKZBZUUHAVDM”. Đây là mã tân thủ cho bất kỳ game thủ nào, còn các mã khác là VIP thì phải đăng ký nhé.

Bước 1: Vào game và đăng nhập tài khoản muốn nhập thưởng.

Bước 2: Bạn hãy chọn vào phần sự kiện

nhap code lien quan tren web

Bước 3: Sau đó thì chọn tiếp vào thông báo trò chơi > Nhận giftcode > Nhập code vào và xác nhận.

nhap code lien quan tren web

Phần thưởng được gửi vào trong hòm thư vào và nhận nhé.

Lưu ý: Hiện tại có một số trang web đang lừa đảo rằng Garena đang bán code có đá quý, tướng… Chúng tôi xin nhấn mạnh không hề có chuyện này. Các bạn không được đăng nhập vào bất kỳ trang web nào.

 

0/5 (0 Reviews)

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here