Ở bài viết trước mình có chia sẻ code mobile legend miễn phí đến bạn đọc. Nhưng sau khi tặng các phần thưởng mà mình tặng nhiều người không biết cách nhập code mobile legend như thế nào. Để giải quyết tình trạng lãng phí này, admin đã quyết định hướng dẫn anh em sử dụng giftcode mobile legend sau khi nhận được.

Nếu như bạn đang có được các phần thưởng giá trị như giftcode. Nhưng vẫn chưa biết các sử dụng thì hãy làm theo hướng dẫn cách nhập code mobile legend ở dưới đây.

Nhập Code Game Mobile Legends: Bang Bang VNG

Bước 1: Sau khi đã có được giftcode thì bạn hãy truy cập theo địa chỉ này để nhập code: https://m.mobilelegends.com/en/codexchange

nhap code Mobile Legends

Bước 2: Đây là giao diện để sử dụng giftcode được VinaGame thiết kế cho game Mobile Legends: Bang Bang. Hãy dán mã code vào trong phần Redemption Code.

Bước 3: Game ID chính là ID ở chỗ hình ảnh, hãy copy nó và dán vào.

Bước 4: Xác nhận mã capcha hiện ở hình ảnh bên cạnh

Bước 5: Ở phần VERICATION CODE bạn cần phải nhấn vào SEND để nhận được mã xác nhận gửi về tài khoản game của bạn. Vào game lấy và nhập vào sau đó thì nhấn Redeem để hoàn tất.

nhap code Mobile Legends

VERICATION CODE chỉ có hiệu lực trogn 30 phút thôi nhé. Nếu như sau 30 phút thì bạn cần phải lấy lại mã xác nhận.

Lúc này vào trong game và kiểm tra hòm thư để nhận quà tặng từ giftcode nhé.

Lưu ý khi nhập code Mobile Legends

  • Mã giftcode chỉ có thể sử dụng một lần duy nhất, sau khi đã nhận được quà bạn sẽ không thể sử dụng. Nhưng nó có thể dùng cho một tài khoản khác chưa từng nhập giftcode này.
  • Mã VERICATION CODE phải đăng nhập vào game mới lấy được. Và mã này dùng để xác nhận sau 30 phút nó sẽ mất hiệu lực xác nhận.

Trên đây mình đã hướng dẫn các bạn hướng dẫn nhập giftcode Mobile Legends vng. Hãy nhanh chóng sử dụng các vật phẩm trước khi hết hạn nhé các bạn.

0/5 (0 Reviews)

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here