Game thủ đã có được code nro nhưng không biết phải làm thế nào để nhận thưởng. Nếu như vẫn đang tìm cách nhập code ngọc rồng online mà chưa thấy. Hãy nhanh thực hiện theo hướng dẫn bên dưới của mình để sử dụng giftcode nhé.

Để có thể nhập nro thì game thủ cần phải có được các bộ mã code ngọc rồng bomong. Sau khi có được giftcode chúng ta mới tiến hành nhận thưởng. Lưu ý các mã code phải là từ Teamobi cung cấp nhé. Nếu như bạn lấy hoặc mua ở đâu đó sẽ không thể sử dụng được.

Cách nhập code ngọc rồng online nhận thưởng vip

Nếu bạn chưa có code thì có thể nhấn vào chuyên mục ngọc rồng online ở trên để nhận. Sau đó thì copy các đoạn mã đấy và dán vào theo các bước hướng dẫn này.

Bước 1: Bạn hãy vào phần chỗ nạp thẻ, lúc này chúng ta sẽ thấy ô nhập gift code. Nhấn vào đây để chuyển tới giao diện nhập code ngọc rồng.

nhap code ngoc rong

Bước 2: Lúc này chúng ta hãy dán code có được vào ô trống rồi nhấn OK.

nhap code ngoc rong

Ngay lập tức các phần thưởng sẽ được hiển thị ra rõ ràng. Bạn có thể vào túi đồ để kiểm tra lại phần thưởng vừa nhận được.

Lưu ý nhập code ngọc rồng cần phải biết

Mỗi mã code sẽ chỉ sử dụng được 1 lần trên 1 tài khoản. Bạn có thể sử dụng mã giftcode để nhập vào tài khoản khác.

Mã code bao gồm 16 ký tự cả chữ và số

Gift code phải do nhà phát hành cung cấp mới có hiệu lực. Nếu như bạn lấy hoặc mua ở nguồn không tin cậy sẽ không thể sử dụng được.

Trên đây là bài viết hướng dẫn sử dụng code ngọc rồng online để nhận thưởng. Nếu có bất kỳ câu hỏi gì, bình luận ở dưới nhé. Đừng quên like và chia sẻ bài viết nếu như thấy có ích.

Lưu ý nếu chơi cả game Liên Quân Mobile mà chưa có bộ code nào. Hãy nhận code liên quân vip ở đây miễn phí nhé các bạn.

3/5 (2 Reviews)

7 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here